Giải Trí

Bích Phương để lộ dấu vết lạ trên cổ, netizen vào hỏi thằng: 'Ai hickey Bích Phương thế này?'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Liệu 'thánh ế' đã thoát ế rồi chăng?

Mới đây, đích thân Bích Phương đã đăng tải trên trang cá nhân góc chụp cận visual "đỉnh chóp". Nhưng chi tiết khiến cư dân mạng quan tâm lại chính là vết đỏ ngay dưới cổ của nữ ca sĩ.

Nhiều người cho rằng, đây chính là vết hickey, tức là nụ hôn để lại dấu vết (thường ở cổ) với người yêu mình. Đó cũng là lý do khiến nhiều người hâm mộ phấn khích vì cô nàng đã tìm được nửa kia của mình. Tuy nhiên, không ít netizen lại cho rằng có thể đó là vết muỗi đốt hoặc vết thương nhẹ ngoài da.

Bích Phương để lộ dấu vết lạ trên cổ, netizen vào hỏi thằng: 'Ai hickey Bích Phương thế này?' Ảnh 1
Phương đã đăng tải trên trang cá nhân góc chụp cận visual "đỉnh chóp". 
Bích Phương để lộ dấu vết lạ trên cổ, netizen vào hỏi thằng: 'Ai hickey Bích Phương thế này?' Ảnh 2
Chi tiết khiến cư dân mạng quan tâm lại chính là vết đỏ ngay dưới cổ của nữ ca sĩ.

Cách đây không lâu, Bích Phương đã chia sẻ cô trưởng thành hơn trong chuyện tình cảm. Nữ ca sĩ tâm sự, trái đất có rất nhiều người, nhiều mối quan hệ và đâu đó trong hàng tỷ người sẽ có người hợp với mình. Cụ thể, Bích Phương cho biết: "Giờ tôi trưởng thành hơn, tôi nhận ra cuộc sống có rất nhiều mối quan tâm. Tôi không nghĩ có chuyện chỉ có hai mảnh ghép duy nhất hợp với nhau giống như rất nhiều câu quotes ở trên mạng. Trái đất này có bao nhiêu tỷ người cơ mà. Chắc chắn sẽ có một người khác hợp với bạn ở ngoài kia.

Tức là trong mối quan hệ tình cảm, khi hai người chọn gắn bó với nhau cả đời thì đó không phải là người duy nhất mà có nghĩa là họ cảm thấy đủ rồi, họ không cần nữa nên họ ở với nhau".

Bích Phương để lộ dấu vết lạ trên cổ, netizen vào hỏi thằng: 'Ai hickey Bích Phương thế này?' Ảnh 3
Liệu 'thánh ế' đã thoát ế rồi chăng?

 Là một trong những sao Việt sinh năm 1989, Bích Phương được đánh giá có sự nghiệp âm nhạc tỏa sáng nhất. Tuy nhiên, ở tuổi 32, Bích Phương vẫn chưa một lần công khai người yêu. Thậm chí, người hâm mộ của nữ ca sĩ còn đặt cho cô biệt danh "thánh ế". Mẹ của giọng ca Bùa yêu nhiều lần lên mạng xã hội chia sẻ mong muốn con gái thoát kiếp FA nhưng có vẻ như Bích Phương vẫn chưa muốn lấy chồng. 

Bích Phương để lộ dấu vết lạ trên cổ, netizen vào hỏi thằng: 'Ai hickey Bích Phương thế này?' Ảnh 4
Ở tuổi 32, Bích Phương vẫn chưa một lần công khai người yêu.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất