Giải Trí

Giải Trí

Bị vợ cũ Hoàng Anh 'cà khịa' chuyện giựt chồng, 'tình tin đồn' đáp trả: 'Ừ chúng tôi đang yêu nhau đó'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Sau những lùm xùm xung quanh chuyện tình cảm, vừa qua trên Facebook cá nhân, người tình tin đồn của diễn viên Hoàng Anh – Thắm Bebe đã đăng tải bài viết về vấn đề này.

Trong bài viết của mình Thắm Bebe đã nói đến ba vấn đề gồm: “Các bạn nói Thắm Bebe MC hạng D, lùn, hát không hay và diễn dở. Các bạn nói đứng cạnh Thắm Bebe già hơn gì đó. Các bạn cứ áp đặt Thắm Bebe và Hoàng Anh thế này thế kia cặp nhau này nọ”.

Và tất nhiên chủ đề người thứ ba “cặp nhau này nọ” mà Thắm Bebe đề cập chính là điều mà netizen quan tâm nhất.

Hoàng Anh và Thắm Bebe.

Được biết sau khi diễn viên Hoàng Anh li dị vợ cũ Quỳnh Như từ cuối năm 2020, anh bắt đầu thân thiết và có những hình ảnh tình cảm với Thắm Bebe. Chính vì vậy nhiều người cho rằng Thắm Bebe là nguyên nhân khiến hôn nhân Hoàng Anh tan vỡ, “người giựt chồng”…

Tưởng chừng sự việc đã trôi qua lâu, nhưng hai ngày qua drama này lại tiếp tục “nóng” trở lại. Lí do vìbắt đầu từ dòng bình luận "đá xéo” Thắm Bebe của Quỳnh Như. Và tất nhiên với cá tính của mình, Thắm Bebe đã có màn đáp trả bằng dòng trạng thái khá dài.

Bài viết của Thắm Bebe.

Cô viết: "Các bạn cứ áp đặt Thắm Bebe và Hoàng Anh thế này thế kia, cặp nhau này nọ. Bạn ơi, chuyện hơn một năm rồi, bạn nói hoài bạn có mệt không? Rình mò canh ngày canh đêm.

Để người ta đăng gì là nhào vào cạp, chi cho mệt vậy bạn. Mỗi người một cách sống, bớt sống chăm chĩa vào cuộc sống người khác đi. Các bạn nhắn lời lẽ không hay trong nhà Thắm Bebe thì cũng có những fan của Thắm Bebe sẵn sàng ứng phó các bạn à. Làm vậy chi?”

Cả hai hay up ảnh tình tứ.

Chưa dừng lại ở đó, Thắm Bebe còn nói rõ quan điểm của mình là không giật chồng ai cả, và nói về bản lĩnh giữ chồng, cách giữ chồng… “Nè tâm bạn không tịnh, tối ngày tức giận máu huyết trong người sẽ dồn lên não mỗi khi bạn tức sẽ rất có hại cho sức khỏe và điều đó thể hiện rõ trên khuôn mặt bạn à. Bởi vậy cho nên người ta mới có câu 'Tâm sinh tướng' đó bạn.

Bạn mà nói riết, từ không có Thắm Bebe sẽ ừ đó. Nếu Thắm Bebe "ừ tụi tao đang yêu nhau đó", vậy các bạn có vui không? Chứ các fan của mình rất muốn điều này à. Hay là bạn lại nhào vào táp nữa.Chốt lại Thắm Bebe không giật chồng của ai cả.

Nếu bạn nói Thắm Bebe giật chồng người ta thì cứ bản lĩnh mà giật lại đi. Nè có chồng phải giữ cho chắc, giữ đây giữ từ những sợi dây buộc vô hình. Là nhà cửa phải tươm tất, nấu ăn ngon, chăm sóc con giỏi và là phụ nữ xinh đẹp độc lập về tài chính. Nếu bạn hội đủ những điều kiện trên ai bỏ bạn?" -Thắm Bebe viết.

Bình luận của Hoàng Anh.

Dưới bài viết của "người tình tinh đồn", Hoàng Anh cũng đã lập tức vào bình luận: “Chuyện gì vậy em?”.

Trả lời bình luận của nam diễn viên, Thắm Bebe gay gắt: “Thì mỗi lần anh up hình em chung với anh cho dù đó là event là công việc em đều bị *** táp. Không lẽ giờ em ừ luôn cho tức chơi khỏi nói nữa. Mệt!”.

Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như.

Như vậy lí do để Thắm Bebe bức xúc là cô nhiều lần bị tấn công, làm phiền khi Hoàng Anh up hình giữa hai người với nhau. Có lẽ trận “khẩu chiến” chuyện tình cảm của bộ ba bà xã cũ Quỳnh Như, diễn viên Hoàng Anh và người tình tinh đồn Thắm Bebe vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN