Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Giải trí & TV Show

Bị người quen đăng đàn tố quỵt nợ, Vũ Khắc Tiệp chính thức lên tiếng

Minh Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Trước thông tin quỵt nợ gây xôn xao mạng xã hội cách đây ít ngày, Vũ Khắc Tiệp đã chính thức lên tiếng.

Cách đây ít ngày, mạng xã hội xôn xao trước bài đăng tố Vũ Khắc Tiệp quỵt tiền, không trả nợ. Trước những thông tin lan truyền, mới đây, "ông trùm chân dài" đã chính thức lên tiếng. 

Bị người quen đăng đàn tố quỵt nợ, Vũ Khắc Tiệp chính thức lên tiếng Ảnh 1
Trước những thông tin liên quan đến chuyện nợ nần, Vũ Khắc Tiệp đã chính thức lên tiếng.

Xem thêm: Sao Việt ở nhà thuê: Người thuê biệt thự sa hoa, người đầu tư hẳn căn hộ 200 triệu đồng mỗi tháng

Theo đó, Vũ Khắc Tiệp cho biết hai ngày qua vô cùng khó khăn với mình, chỉ vì sự bôi nhọ, hạ bệ uy tín của N.M.T. trên mạng xã hội đã gây ra biết bao hệ quả khó lường. Dẫn đến công việc, uy tín và cuộc sống của Vũ Khắc Tiệp bị xáo trộn.

"Hôm nay tôi chính thức lên tiếng. Tôi và chị T. đã biết nhau lâu và thỉnh thoảng có làm việc với nhau. Trong những lần làm việc chưa bao giờ xảy ra sai phạm giữa hai bên. Và ngay cả ngày 17/7, tôi và chị T. không xảy ra bất cứ tranh giành sai phạm hay khúc mắc nào. Nhưng không hiểu tại sao, động cơ gì chị T. lại đưa tôi lên mạng xã hội nhằm hạ bệ uy tín, danh dự và công việc của tôi.

Tôi là người chủ động chia sẻ về Facebook mình và vẫn giữ nguyên đến giờ này. Rất nhiều lời chỉ trích đổ dồn phía tôi. Chị T. đã xoá hết bài đăng về tôi, chiều nay thì chị đã khoá Facebook cá nhân lại. Hai ngày qua rất nhiều lần chị T. đã nhờ người quen xin hẹn để nói chuyện và xin lỗi tôi. Tôi đã mời chị và đại diện bên chị tới nhà nói chuyện rõ ràng nhưng chị tìm cách từ chối. Tôi chỉ cần chị nói rõ tất cả sự việc một cách trung thực nhất xảy ra giữa tôi và chị, và tôi đã làm gì sai để chị phải hạ bệ tôi trên mạng xã hội!", Vũ Khắc Tiệp kể.

Bị người quen đăng đàn tố quỵt nợ, Vũ Khắc Tiệp chính thức lên tiếng Ảnh 2
"Ông trùm chân dài" cho biết cuộc sống bị xáo trốn sau khi vướng vào ồn ào nợ nần.

Vũ Khắc Tiệp cho biết chiều 19/7, luật sư của anh đã gọi điện thoại nói chuyện với người chị tên T. và người này đã nhận tất cả sai lầm gây ra, muốn khắc phục hậu quả.

"Trong 48h tới chị N.M.T. không gặp tôi để giải quyết sự việc thì tôi sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp để lấy lại danh dự, công bằng và uy tín cho mình. Rất xin lỗi về sự việc phiền toái này của tôi. Cảm ơn các bạn!", Vũ Khắc Tiệp nhấn mạnh.

Bị người quen đăng đàn tố quỵt nợ, Vũ Khắc Tiệp chính thức lên tiếng Ảnh 3
Vũ Khắc Tiệp cho biết người chị tên T. đã liên lạc với anh, mong muốn được khắc phục hậu quả.

Hiện bài đăng của "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp đang nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Tuy nhiên đây không phải là lần đầu tiên ông bầu họ Vũ vướng phải những ồn ào liên quan đến chuyện tiền bạc.

Xem thêm: Vũ Khắc Tiệp gặp 'vận đen' đầu năm, cổng biệt thự triệu đô bị tông sập

Xem thêm clip: Những chân dài đình đám của Vũ Khắc Tiệp bây giờ ra sao?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ