Giải Trí

Giải Trí

Bị so sánh với mẹ bỉm sữa, Hải Tú đăng ảnh thả dáng rạng rỡ

Kim Ngân
Chia sẻ

Hải Tú diện một bộ quần áo đơn giản nhưng khoe khéo được vóc dáng cùng thần thái xinh xắn đáng yêu.

Cách đây chưa lâu, "nàng thơ" Hải Tú đã chia sẻ những hình ảnh cô nàng mừng sinh nhật tuổi 25. Cô diện trang phục đơn giản, tay cầm bánh sinh nhật đón khoảnh khắc đặc biệt cùng đồng nghiệp và bạn bè thân thiết. Đáng chú ý, Hải Tú dường như sở hữu gương mặt bầu bĩnh và vóc dáng có phần tròn trịa hơn trước.

Bị so sánh với mẹ bỉm sữa, Hải Tú đăng ảnh thả dáng rạng rỡ Ảnh 1
Hình ảnh có phần hơi phát tướng của nữ diễn viên dấy lên nhiều tranh cãi trên mạng xã hội

Nhiều cư dân mạng tinh ý đã đặt nghi vấn trước sự thay đổi ngoại hình bất ngờ này của Hải Tú. Họ cho rằng, ngoại hình hiện tại của cô nàng có phần giống với một "mẹ bỉm sữa". Chính vì thế, nhiều netizen thắc mắc và đặt câu hỏi, có phải chăng Hải Tú vừa mới sinh con cho "chủ tịch", đúng như những gì mà dân mạng đồn đoán trước đó.

Bị so sánh với mẹ bỉm sữa, Hải Tú đăng ảnh thả dáng rạng rỡ Ảnh 2

Không để cộng đồng mạng xôn xao lâu hơn, cô nàng tiếp tục đăng tải loạt ảnh check-in tuổi mới hậu sinh nhật. Trong ảnh, Hải Tú xuất hiện rạng ngời. Cô diện một bộ quần áo đơn giản nhưng khoe khéo được vóc dáng cùng thần thái xinh xắn đáng yêu. Đặc biệt, cô nàng thả dáng thon thả, không hề tròn trịa như những ảnh trước đó như ngầm phủ nhận tin đồn "mẹ bỉm sữa". 

Bị so sánh với mẹ bỉm sữa, Hải Tú đăng ảnh thả dáng rạng rỡ Ảnh 3
Bị so sánh với mẹ bỉm sữa, Hải Tú đăng ảnh thả dáng rạng rỡ Ảnh 4
Hải Tú lộ diện khoe dáng thon thả

Trước đó, mạng xã hội lan truyền tin đồn cặp đôi showbiz đình đám "Chủ tịch - nàng thơ" đang hẹn hò và sắp kết hôn khiến dân tình xôn xao. Dù vậy, bất chấp những tin đồn râm ran trên mạng xã hội thời gian qua, thì “nhân vật chính” trong câu chuyện này vẫn chưa lên tiếng xác nhận thực hư. Vì vậy, những thông tin này vẫn đang là chủ đề bàn tán trên các diễn đàn mạng xã hội và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Bị so sánh với mẹ bỉm sữa, Hải Tú đăng ảnh thả dáng rạng rỡ Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Kim Ngân

BÌNH LUẬN