Giải Trí

Bi Rain và Kim Tae Hee 'gặp họa' cuối năm, lần này lại liên quan đến phụ nữ

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Mới đây, theo truyền thông quốc tế đưa tin, gia đình Bi Rain và Kim Tae Hee liên tục bị người phụ nữ lạ mặt quấy rối.

Mới đây, theo truyền thông quốc tế đưa tin, gia đình Bi Rain và Kim Tae Hee liên tục bị một người phụ nữ lạ mặt quấy rối. Sau đó, người này đã bị truy tố vào tội quấy rối trật tự nơi công cộng. Đây được xem là một trong những tin không vui đến với gia đình Kim Tae Hee dịp cuối năm.

Bi Rain và Kim Tae Hee 'gặp họa' cuối năm, lần này lại liên quan đến phụ nữ Ảnh 1

Được biết, người phụ nữ này đã nhiều lần đến nơi ở của vợ chồng Kim Tae Hee để quấy rối. Tuy nhiên, do không đủ bằng chứng về hành vi quấy rối liên tục nên cảnh sát buộc phải thả tự do cho người này.

Tuy nhiên, khi người này tiếp tục đến thẩm mỹ viện mà gia đình Bi Rain hay lui tới để quấy rối. Phía cảnh sát đã yêu cầu điều tra lại và người này chính thức bị bắt giữ.

Những vụ việc quấy rối do fan cuồng gây ra thường xuyên xảy ra với vợ chồng Kim Tae Hee. Trước đó vào năm 2020, cặp đôi bị một người đàn ông đột nhập vào nhà để đòi nợ. Họ liên tục bấm chuông và la hét dù đang là đêm khuya. Đây được xem là một trong những hành vi đáng lên án.

Năm 2022 được xem là năm không mấy vui vẻ với gia đình Bi Rain - Kim Tae Hee. Trước khi bị một người phụ nữ lạ mặt liên tục quấy rối, cặp đôi cũng từng vướng nghi án rạn nứt tình cảm. Nguồn cơn của vụ việc xuất phát từ một vài thông tin lan truyền cho rằng Bi Rain đang ngoại tình với một nữ Golf thủ xinh đẹp. 

Bi Rain và Kim Tae Hee 'gặp họa' cuối năm, lần này lại liên quan đến phụ nữ Ảnh 2

Sau đó, phía công ty quản lý của nam ca sĩ đã chính thức đệ đơn kiện cho những ai tung tin thất thiệt và làm ảnh hưởng uy tín của Bi Rain. Về phía Kim Tae Hee, cô cho biết bản thân không quan tâm đến những tin đồn "vô căn cứ" của chồng trên mạng xã hội.

Bi Rain và Kim Tae Hee bén duyên khi đóng quảng cáo chung vào năm 2011. Nam ca sĩ là người chủ động theo đuổi mỹ nhân hơn anh 2 tuổi. Cặp đôi chính thức đến với nhau vào năm 2012. Tháng 1/2017, Bi Rain viết thư tay thông báo sẽ kết hôn. Hai ngày sau đó, anh và Kim Tae Hee chính thức nên duyên vợ chồng. Cuối năm 2017, Kim Tae Hee sinh con gái đầu lòng. Tháng 9/2019, cặp đôi tiếp tục chào đón con gái thứ hai ra đời.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất