saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bi Rain tung bộ ảnh mới, tiết lộ mục tiêu trong năm 2021

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Ca sĩ kiêm diễn viên Bi Rain đã xuất hiện trong bộ ảnh mới của tạp chí GQ, chia sẻ về những dự định trong năm tới.

Mới đây, nam ca sĩ kiêm diễn viên Bi Rain đã xuất hiện trong bộ ảnh mới của tạp chí GQ, chia sẻ về những dự định trong năm tới. Trở lại tháng 10 vừa qua, anh đã xác nhận sẽ hợp tác với Park Jin Young - người thầy cũ của mình và anh đã chia sẻ về điều này trong cuộc phỏng vấn: “Đã 12 năm kể từ lần cuối tôi làm việc với anh ấy. Chúng tôi đã hoàn thành khoảng 70-80%.”

Trả lời câu hỏi về việc phát triển lứa diễn viên mới cho Rain Company, Bi Rain nói: “Tôi muốn những người mà tôi ký hợp đồng làm tốt nhất có thể, nhưng điều đó không phụ thuộc vào tôi mà là người hâm mộ. Tài năng là quan trọng, nhưng tôi nghĩ rằng những người nổi tiếng tạo dựng sự nghiệp của họ nhờ sự hỗ trợ của người hâm mộ. Ngay cả khi ai đó không có tài năng và diễn xuất không tốt, họ vẫn có thể thừa nhận giới hạn của bản thân và mong sự giúp đỡ, người hâm mộ vẫn sẽ sẵn sàng.”

“Giao tiếp là chìa khóa dẫn đến thành công. Nếu bạn cứ tạo dựng ra một điều gì đó không có thật và không bao giờ xảy ra, thì công chúng sẽ không thích đâu. Những câu nói như kiểu 'Tôi trông rất ngầu trên sân khấu, phải không?' đã lỗi thời. Bây giờ phải giống như, 'Tôi có làm tốt không?', 'Ok, lần sau tôi sẽ thử nó.' Tôi nghĩ đó là thế hệ mà chúng ta đang muốn sở hữu bây giờ”.

Về kế hoạch của mình cho năm 2021, nam ca sĩ chia sẻ: “10 năm trước, khi tôi được hỏi, 'Bạn thấy mình ở đâu sau 10 năm nữa?', tôi đã nói rằng tôi hy vọng mình sẽ là một người cha tốt. Điều đó đã trở thành sự thật. Tôi đang dần đạt được mục tiêu của mình từng chút một. Bây giờ, thay vì chỉ tôi làm tốt, tôi muốn giúp đàn em của mình đạt được ước mơ của họ. Là một người đã nổi tiếng và được ra mắt, tôi muốn biến giấc mơ của họ thành hiện thực. Tôi không nghĩ mình có mục tiêu nào khác ngoài mục tiêu đó."

Xem một số bức ảnh khác của Bi Rain chụp cho GQ dưới đây.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN