Giải Trí

Bị nói vừa chia tay Đình Tú đã người yêu mới, Hương Giang phản ứng ra sao?

Thúy Thúy
Chia sẻ

Chụp ảnh cùng trai lạ, Hương Giang khiến dân tình tò mò về danh tính của 'người mới'.

Trên trang cá nhân, Hương Giang đăng tải khoảnh khắc cùng chung khung hình với một chàng trai điển trai kèm dòng chú thích "tình bể bình": "Tự dưng muốn hỏi anh một vài điều về mùa thu, chẳng hạn như thạch thảo sẽ nở trong bao nhiêu ngày, phải đợi bao lâu thì quả hồng trên cây mới chín đỏ, trời se lạnh thế nào thì cần mặc thêm áo dài tay? Hay tháng 9 anh có thích em không".

Bị nói vừa chia tay Đình Tú đã người yêu mới, Hương Giang phản ứng ra sao? Ảnh 1
 Đây chỉ là một người bạn mà Hương Giang chụp chung mà thôi.

Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả và danh tính của chàng trai kia khiến công chúng không khỏi tò mò. Nhiều người cho rằng đó phải chăng người yêu mới của nữ diễn viên. Ngay lập tức, cô nhận về vô vàn câu hỏi từ netizen như: "Vừa mới chia tay đã có bạn trai mới rồi à chị". Trước câu hỏi này, để tránh gây hiểu lầm, Hương Giang liền lên tiếng giải thích: "Người yêu đâu, ai bảo người yêu. Người yêu của ai ấy chứ không phải người yêu tôi nha".

Bị nói vừa chia tay Đình Tú đã người yêu mới, Hương Giang phản ứng ra sao? Ảnh 2
Sau chia tay Đình Tú, Hương Giang giữ mối quan hệ bạn bè với bạn trai cũ và có cách cư xử rất văn minh khiến công chúng ngưỡng mộ.

Có thể thấy, đây chỉ là một người bạn mà Hương Giang chụp chung mà thôi. Người hâm mộ mong rằng cô luôn giữ được tinh thần thoải mái, năng lượng tích cực sau chia tay và sớm tìm được bến đỗ hạnh phúc. Phía dưới bài viết, khán giả gửi lời động viên tới Hương Giang như: 

- Chúc Giang sớm tìm được bạn đời của mình, vì bạn xứng đáng.

- Mong người đàn ông sau này hãy mang đến cho Giang bến đỗ an toàn. 

- Luôn vui vẻ, lạc quan yêu đời nha Hương Giang. Sau cơn mưa trời lại sáng.

Bị nói vừa chia tay Đình Tú đã người yêu mới, Hương Giang phản ứng ra sao? Ảnh 3
Người hâm mộ mong rằng cô luôn giữ được tinh thần thoải mái, năng lượng tích cực sau chia tay và sớm tìm được bến đỗ hạnh phúc. 

Sau chia tay Đình Tú, Hương Giang giữ mối quan hệ bạn bè với bạn trai cũ và có cách cư xử rất văn minh khiến công chúng ngưỡng mộ. Cô hạn chế nhắc về người cũ trước truyền thông và không muốn đề cập đến chuyện quá khứ.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Diễn viên Hương Giang lên tiếng về việc công khai 'kén rể'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin mới nhất