saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị nhắc nhở hãy làm từ thiện rõ ràng, Thuỷ Tiên 'đáp trả chất lừ'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Comment của Thuỷ Tiên trả lời một bình luận của cư dân mạng đang nhận được chú ý.

Liên quan tới câu chuyện làm từ thiện của Thuỷ Tiên, nhiều ý kiến trái chiều xung quanh "nổ ra". Mặc dù đã công khai số tiền cũng như minh bạch về các vấn đề xung quanh, thế nhưng Thuỷ Tiên vẫn bị lôi vào những ồn ào liên quan.

Bị nhắc nhở hãy làm từ thiện rõ ràng, Thuỷ Tiên 'đáp trả chất lừ' Ảnh 1

Mới đây, Thuỷ Tiên đã có động thái mới, tiếp sức ủng hộ các y bác sĩ ở Bắc Giang mua thêm thiết bị hỗ trợ chống dịch cũng như vật tư ý tế phòng Covid-19. Bài đăng của Thuỷ Tiên đã nhận được nhiều sự chú ý.

Bị nhắc nhở hãy làm từ thiện rõ ràng, Thuỷ Tiên 'đáp trả chất lừ' Ảnh 2

Đã có nhiều bình luận nhắc nhở nữ ca sĩ rằng, cô hãy liệt kê các thu chi một cách chi tiết: "Mình làm thật kĩ nhé Tiên, chi li để phòng khi ai hỏi. Chúc hai bạn thật nhiều sức khoẻ". Ngay sau đó Thuỷ Tiên cũng đã trả lời rằng "Mình đang ủng hộ bằng tiền cá nhân riêng của mình mà, cảm ơn bạn nhiều nhé".

Bị nhắc nhở hãy làm từ thiện rõ ràng, Thuỷ Tiên 'đáp trả chất lừ' Ảnh 3

Có thể thấy, Thuỷ Tiên đã quyết định dùng tiền cá nhân của mình để ủng hộ, góp công chống dịch. Hành động này của Thuỷ Tiên đã nhận được nhiều lời khen từ phía cư dân mạng.

Trước đó, Thuỷ Tiên cũng đã chia sẻ về việc hỗ trợ y bác sĩ tại Bắc Giang. Bà xã Công Vinh đã tiến hành lắp đặt điều hoà để có không gian nghỉ ngơi mát mẻ dành cho đội ngũ y bác sĩ ở tâm dịch sau những thời gian làm việc vất vả, mệt mỏi.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN