saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị nghi tình cảm Duy Mạnh - Quỳnh Anh lục đục, vợ cũ Việt Anh tuyên bố: 'Đã bảo đừng tin ngôn tình'

Thanh Hà
Chia sẻ

Giữa thời điểm ồn ào chuyện hôn nhân giữa Duy Mạnh và bà xã, dòng chia sẻ của Hương Trần nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Những ngày qua, cư dân mạng liên tục xôn xao thông tin cầu thủ Duy Mạnh đánh đập và chửi mắng bà xã Quỳnh Anh. Từng trải qua cuộc hôn nhân không trọn vẹn, vợ cũ Việt Anh - hot mom Hương Trần bất ngờ có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh câu chuyện tình cảm rạn nứt của cặp vợ chồng cầu thủ.

Hương Trần thẳng thắn: “Đã bảo đừng tin vào ngôn tình mà lị”. Chưa kể, việc Quỳnh Anh bị Duy Mạnh “đi đường quyền” tại một trung tâm thương mại, vợ cũ Việt Anh tỏ ra hào hứng: “Ngày nào cũng mấy tin này cũng tốt, để mà còn cảnh giác”. 

Bài đăng của vợ cũ Việt Anh nhanh chóng nhận được sự chú ý của bạn bè và cư dân mạng. Trong khi trò chuyện cùng bạn dưới phần bình luận, trải qua hôn nhân đổ vỡ và câu chuyện liên quan đến Duy Mạnh và bà xã, Hương Trần còn không ngần ngại kết luận: “Người tử tế tuyệt chủng rồi”.

Trước đó, vào ngày 11/5, Quỳnh Anh - bà xã cầu thủ Duy Mạnh khiến dư luận hoang mang khi chia sẻ bất ngờ chia sẻ một bài đăng có nội dung: “Ủa nhậu xỉn là được quyền chửi bới, dùng từ ngữ xúc phạm vợ con?”. Ngay sau đó, cô nàng đã nhanh chóng xoá nội dung trên, tuy nhiên phát ngôn của bạn đời Duy Mạnh đã khiến tổ ấm nhỏ của mình rơi vào thị phi.

Chưa kể, cư dân mạng còn lan truyền thông tin, hậu vệ của đội tuyển Việt Nam còn đánh đập bà xã mới cưới trên phố Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội). Để củng cố cho tin đồn là thật, nhiều người còn “soi” Quỳnh Anh xóa trạng thái “Đã kết hôn” và cả nickname “Công chúa béo”.

Trước bàn tán rôm rả từ phía dư luận, chị gái Quỳnh Anh đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Cô cho rằng tất cả chỉ là tin đồn và khẳng định hai em đang rất hạnh phúc.

“Tin đồn nhảm vậy mà các anh các chị cứ share ầm ầm, comment ác liệt hả hê thì em cũng chịu. Chồng mình vẫn yêu thương, chiều chuộng hai mẹ con hết mực”, Quỳnh Anh cũng lên tiếng giải thích. Về phía Duy Mạnh, anh đã nhắn nhủ đến bà xã: “Sống và cảm nhận, giải thích nhiều làm gì”.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN