Giải Trí

Giải Trí

Bị nghi ngờ giả vờ nhập viện, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn lên tiếng

Minh Ngọc
Chia sẻ

Xuất hiện tại một sự kiện, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ thẳng thắn về tình hình sức khỏe của bản thân.

Cách đây chưa lâu, thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhập viện phẫu thuật đã nhận được sự quan tâm của khán giả. Sau thời gian nghỉ ngơi và điều trị, đến nay, giọng ca Nửa vầng trăng đã dần hồi phục và quay trở lại với nghệ thuật.

Bị nghi ngờ giả vờ nhập viện, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn lên tiếng Ảnh 1
Thông tin Đàm Vĩnh Hưng phải nhập viện để phẫu thuật cách đây chưa lâu khiến dân tình "dậy sóng".

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ tính cách đặc biệt của quý tử khi chỉ mới 3 tuổi

Mới đây xuất hiện tại một sự kiện, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ thẳng thắn khi được hỏi về chuyện sức khỏe. Theo đó Mr. Đàm nhận được câu hỏi về việc một bộ phận khán giả nghi ngờ chuyện nam ca sĩ giả vờ nhập viện, trước câu hỏi này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh không quá bận tâm. 

Bị nghi ngờ giả vờ nhập viện, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn lên tiếng Ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn trả lời câu hỏi về việc một số khán giả nghi ngờ chuyện nam ca sĩ giả vờ nhập viện. (Ảnh chụp màn hình TikTok SaoVbiz)

"Đó là những người không có kiến thức về luật pháp và hiểu biết của họ thấp quá, họ nói những điều tiêu cực. Né thì né làm sao, né đi đâu, đúng không, mình không nên bận tâm đến những người như vậy", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Ngoài ra nam ca sĩ cũng trải lòng: "Né thì né cái gì, căn bệnh của mình như vậy mình phải công tâm mà nói chứ. Né thì né có mấy ngày sao, vì thế nên mình đừng quan tâm đến những người đó. Cần nhất là những người yêu thương mình, khán giả của mình, hiểu mình đang bị gì, cần gì, làm gì. Còn một khi người ta đã không cùng tần số với mình thì họ mới đặt những câu hỏi như vậy".

Bị nghi ngờ giả vờ nhập viện, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn lên tiếng Ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng cho biết chỉ quan tâm đến những khán giả yêu thương mình. (Ảnh chụp màn hình TikTok SaoVbiz)

Trước đó sau khi xuất viện, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng có gửi lời cảm ơn lẫn xin lỗi đến khán giả vì đã làm nhiều người lo lắng. Mặt khác nhiều fan muốn đến thăm nam ca sĩ, tuy nhiên vì điều kiện không cho phép nên Mr. Đàm không thể tiếp đón. Ngoài ra, khoảnh khắc con trai Đàm Vĩnh Hưng - bé Polo Huỳnh đón ba xuất viện cũng khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ, dành lời khen cho hai ba con. 

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng 'xỉu up, xỉu down' trước màn đối đáp cực thông minh của quý tử

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN