saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị nghi ngờ bóng gió chuyện gia đình Diệp Lâm Anh, Hoa hậu Thu Hoài lên tiếng giải thích

Giang Vũ
Chia sẻ

Khi ồn ào hôn nhân của Diệp Lâm Anh đang ở đỉnh điểm, status nói về chuyện đàn ông ngoại tình của Hoa hậu Thu Hoài khiến dân tình chú ý.

Chiều 15/1 vừa qua, Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ có bài chia sẻ quan điểm về chuyện đàn ông ngoại tình, tiểu tam phá nát gia đình. Đáng chú ý, trong bài viết của mình, cô nhấn mạnh: "Tiểu tam, trà xanh, con giáp thứ 13 hễ nhắc tới những từ này, đám đông mặc định ngay nó chỉ một người phụ nữ xen vào hạnh phúc cặp đôi khác. Ủa vậy nếu trong trường hợp kẻ xen vào là đàn ông, người ta sẽ dùng từ gì để gọi?".

Thu Hoài có chia sẻ gây chú ý giữa ồn ào hôn nhân của Diệp Lâm Anh.

Bên cạnh đó, nữ doanh nhân cũng thắc mắc, ngoại tình không thể là chuyện của một người tuy nhiên tại sao chỉ người đàn bà bị xướng tên: "Bên cạnh những người đàn bà hư hỏng luôn là những gã đàn ông thích trăng hoa, phía sau những mối quan hệ ngoài luồng luôn là 2 kẻ sai lầm, chứ không thể nào là một. Nhưng tại sao chỉ đàn bà bị xướng tên trong những câu chuyện ê chề đó?".

Dù không chỉ đích danh ai, nhưng khi đọc bài viết của Thu Hoài, nhiều người nghĩ ngay đến chuyện của Diệp Lâm Anh đang gây xôn xao mạng xã hội thời gian qua.

Ồn ào hôn nhân của Diệp Lâm Anh đang gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Trưa 16/1, Thu Hoài lên tiếng đính chính, cô cho biết, bài viết nằm trong khuôn khổ cuốn sách của mình từng viết có nhân vật người đàn ông ngoại tình. Cô không muốn ám chỉ cụ thể một người nào mà viết chung cho tất cả.

Nguyên văn lời đính chính của Hoa hậu Thu Hoài.

“Đây là một bài viết có từ khá lâu và nằm trong khuôn khổ cuốn sách thứ 2 của Hoài. Nhân vật người đàn ông ngoại tình trong bài viết, Hoài không muốn ám chỉ một người cụ thể, mà viết chung cho tất cả. Đó chỉ là một lát cắt cuộc sống dưới góc nhìn của Hoài - một người thích đọc sách và viết lách. Để người quen hay bạn bè, độc giả, nếu có yêu thương theo dõi facebook của Hoài thì sẽ thấy được có một phần câu chuyện, trải nghiệm của mình trong đó”, Thu Hoài giải thích.

Hiện, những chia sẻ của Thu Hoài vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

BÌNH LUẬN