saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Liên tục bị netizen mỉa mai, Ngọc Trinh đanh thép nói 1 câu khiến ai cũng gật gù đồng tình

Minh Ngọc
Chia sẻ

Ngọc Trinh cho rằng dù xã hội có như thế nào thì cô nàng vẫn cố gắng thay đổi và phấn đấu từng ngày.

Nhắc đến Ngọc Trinh, netizen sẽ nghĩ ngay đến cụm từ "cô bé ăn hàng" hay "Nữ hoàng vòng eo 56", song ít ai biết rằng Ngọc Trinh cũng được quan tâm bởi những bài viết đầy đạo lý trên mạng xã hội.

Mới đây nhất cô nàng đã chia sẻ đoạn clip ngắn trên Instagram cá nhân đầy đạo lý. Cụ thể vẫn như thường lệ, Ngọc Trinh xuất hiện đầy thần thái, liên tục thay đổi trang phục cũng như trình diễn những bước catwalk đầy điệu nghệ.

Ngọc Trinh xuất hiện đầy thần thái trong đoạn clip vừa được chia sẻ trên Instagram

Đính kèm clip, Ngọc Trinh đầy ẩn ý viết: "Việc của xã hội là mỉa mai, việc của tôi là bỏ ngoài tai và tiếp tục phấn đấu". Bên dưới bài đăng, rất nhiều fan đã để lại bình luận trước phương châm sống của Ngọc Trinh. 

Cô nàng vẫn tiếp tục phấn đấu dù gặp phải những mỉa mai từ xã hội

- "Hay quá chị ơi, xuất sắc quá".

- "Một triết lý sống tuyệt vời".

- "Mình luôn học hỏi theo Trinh, bỏ ngoài tai những thị phi và không ngừng nỗ lực để thay đổi bản thân".

Triết lý sống của Ngọc Trinh khiến nhiều người phải học hỏi

Ngọc Trinh là người đẹp nổi tiếng với eo 56cm. Cách đây ít tháng, cô nàng từng lên tiếng than thở vì dịch bệnh, giãn cách và phải ở nhà lâu ngày khiến vòng eo bị tăng lên đáng kể.

"Cô bé ăn hàng" sau đó cũng đã hứa sẽ tập luyện, lấy lại vóc dáng sau khi hết giãn cách, và một thời gian ngắn, Ngọc Trinh đã lấy lại vóc dáng vốn có ngày nào.

Ngọc Trinh nhanh chóng lấy lại vóc dáng hậu chuỗi ngày giãn cách

Đến hiện tại, Ngọc Trinh vẫn luôn giữ được vẻ ngoài quyến rũ cùng thần thái rạng ngời. Cô nàng vẫn luôn tạo được sức nóng mỗi khi xuất hiện trên mạng xã hội với những bộ trang phục cắt xẻ đầy táo bạo, khiến hội chị em phải "trầm trồ".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN