Giải Trí

Bị netizen mỉa mai ly thân hai năm vẫn gọi 'chồng chị', Elly Trần 'phản pháo' cực gắt

Phương Vy
Chia sẻ

Elly Trần cho biết nhiều người còn 'phê bình' vì cô vẫn điềm tĩnh, lịch sự đến thời điểm hiện tại.

Tại thời điểm khi Elly Trần công khai chuyện chồng ngoại tình và bắt đầu tiến hành việc "bóc trần" những góc khuất khi chung sống với chồng Tây đã nhận về luồng ý kiến trái chiều. Đa số khán giả đều ủng hộ người đẹp đứng lên để chấm dứt cuộc hôn nhân, tuy nhiên không ít người vẫn ra sức mỉa mai, nói lời ác ý về hành động của cô.

Mới đây trên trang cá nhân, Elly Trần đã bày tỏ sự phẫn nộ trước một bình luận đầy khiếm nhã từ anti-fan. Cô còn vạch rõ ra từng ý để "đối chất" với người này và không quên nói thêm: "Sợ em Trang phiên bản núp lùm bị trôi bình luận. Lại bảo chị không thương em lắm đi".

Bị netizen mỉa mai ly thân hai năm vẫn gọi 'chồng chị', Elly Trần 'phản pháo' cực gắt Ảnh 1
Elly Trần

Cụ thể một anti-fan đã để lại bình luận mỉa mai về cách hành xử của người đẹp liên quan đến việc chồng có người thứ ba: "Ly dị rồi, ly thân hai năm rồi mà cứ chồng chị chồng chị. Chửi người ta tiểu tam không khác chửi mình kém cỏi! Kiểu không ăn được phá cho hôi! Dân showbiz mà hành xử kém sang! Nói thiệt Elly Trần càng bóc mấy anh đại gia thấy Elly sợ mất dép".

Sau khi tiếp nhận bình luận trên, nữ diễn viên ngay lập tức "đáp trả": "Dạ thưa em Trang phiên bản N. Đến tận giây phút này chị và chồng chị vẫn là vợ chồng hợp pháp và được pháp luật bảo hộ. Thì khi nói về anh ấy chị không thể nói là "chồng bà hàng xóm" hay "chồng em Trang" được nha em. Thay vì đó em nên thấy chị vẫn văn minh sau những gì chị phải chịu thì rõ ý hơn. Từ khi nào chửi tiểu tam lại quy đổi thành chính thất kém cỏi vậy em. Em đã khơi mào thì nhờ em phân tích hộ chị xem có thỏa và thuyết phục hay không nhé".

Bị netizen mỉa mai ly thân hai năm vẫn gọi 'chồng chị', Elly Trần 'phản pháo' cực gắt Ảnh 2
Người đẹp nói rõ từng ý trước bình luận đầy ác ý

Cô nói thêm: "Ăn không được phá cho hôi nó chỉ có giá trị với những người thực sự có giá trị. Ca chồng chị quá hôi rồi nếu phá thì cũng không thể thối thêm là mấy đâu em. "Showbiz hành xử kém sang". Tính ra chị toàn bị phê bình là tại sao lại có thể điềm tĩnh, lịch sự như thế đến tận giây phút này luôn á. Em hít thở mỗi ngày chỉ với mục đích tìm đại gia nên em nghĩ ai cũng vậy. Chị thương em nhiều lắm nhé. Cơ mà chị nhớ đại gia ít khi đi dép nên khó mất lắm cục cưng của chị à".

Bị netizen mỉa mai ly thân hai năm vẫn gọi 'chồng chị', Elly Trần 'phản pháo' cực gắt Ảnh 3
Nữ diễn viên không ngần ngại thẳng thắn chê bai chồng

Ở dưới phần bình luận, khi trả lời người hâm mộ cô còn bày tỏ sự "bất lực": "Chị cũng quan ngại về IQ lẫn EQ của nhân tình chồng chị lắm. Vì ngay cả khi tay đôi với nhân tình khác của chồng chị thì câu cú còn không thể rõ ràng xúc tích. Than ôi". Đa số khán giả đều bày tỏ sự đồng tình trước động thái "dằn mặt" anti-fan của cô nàng: "Elly Trần ăn nói đâu ra đó", "Gắt một cách rất là văn minh", "Ăn rồi tối ngày nghĩ cách câu đại gia nên nghĩ ai cũng giống mình"....

Bị netizen mỉa mai ly thân hai năm vẫn gọi 'chồng chị', Elly Trần 'phản pháo' cực gắt Ảnh 4
Hiện tại Elly Trần đang rục rịch chuẩn bị cho việc ly hôn với chồng Tây

Xem thêm: Tăng Thanh Hà xao xuyến trước khoảnh khắc cùng các con dạo phố, thốt lên: 'Không cần gì thêm nữa'

Xem thêm clip: Những mỹ nhân Việt dù đã có con nhưng body vẫn rất hot

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất