Giải Trí

Giải Trí

Bị mỉa mai 'bà cô mặc hở nửa mùa', Lệ Quyên phản bác gay gắt

Nâu
Chia sẻ

Những bộ trang phục của Lệ Quyên tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng

Từ ngày công khai tình cảm bên tình mới Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên gần như "lột xác" hoàn toàn. Cô chăm chỉ luyện tập thể dục, thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe vóc dáng tươi trẻ, hình thể quyến rũ. 

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng thay đổi trong phong cách ăn mặc, chăm diện trang phục 'hở' và quyến rũ hơn. "Nữ hoàng phòng trà" từng thừa nhận bản thân như đang "dậy thì lần hai". Có thêm "vitamin tình yêu", cô nàng ngày càng trẻ trung và tràn đầy sự tươi mới.

Bị mỉa mai 'bà cô mặc hở nửa mùa', Lệ Quyên phản bác gay gắt Ảnh 1
Có thêm "vitamin" tình yêu, nữ ca sĩ tràn ngập sự tươi mới

Bên cạnh những phản hồi tích cực từ khán giả, cũng không ít ý kiến cho rằng phong cách ăn mặc của Lệ Quyên là không phù hợp, thậm chí một vài bình luận có phần mỉa mai hình ảnh mới này của cô. Nữ ca sĩ không ít lần phải lên tiếng phản hồi những bình luận thiếu thiện ý này.

Bị mỉa mai 'bà cô mặc hở nửa mùa', Lệ Quyên phản bác gay gắt Ảnh 2
Phong cách ăn mặc bị netizen cho là không phù hợp

Mới đây, khi bị mỉa mai "dù muốn hở nhưng lại sợ bạo""nửa mùa như các bà cô sợ mặc hở" trong một bài viết nhận xét về trang phục đi tập của mình, Lệ Quyên đã không ngại ngần chụp ảnh màn hình bài viết và up lên trang cá nhân. 

Nữ ca sĩ không quên "đính kèm" dòng phản biện gay gắt: "Các bạn trẻ hở *** để chụp hình thôi, chứ bình thường mặc ra đường mặc vậy nè, nói cho to mà có biết cái gì đâu, điên à".

Bị mỉa mai 'bà cô mặc hở nửa mùa', Lệ Quyên phản bác gay gắt Ảnh 3
Không ngại ngần mắng thẳng mặt ý kiến trái chiều

Được biết, đây không phải lần đầu, Lệ Quyên có phản ứng với những bình luận chê bai mình. Vào hồi tháng 9/2021, Lệ Quyên từng bị một vài cư dân mạng công kích khi đăng loạt ảnh khoe v.òng 3 ở siêu thị. Ngay sau đó, "Nữ hoàng phòng trà" đã nổi cơn thịnh nộ, thậm chí còn đòi tát anti-fan vì đã hỗn hào.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN