Giải Trí

Giải Trí

Bị mạo danh hình ảnh, MC Quyền Linh quyết nhờ pháp luật vào cuộc

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thường xuyên bị đưa vào những quảng cáo trên mạng xã hội, mới đây, MC Quyền Linh đã chính thức lên tiếng.

Mới đây MC Quyền Linh đã đăng đàn bày tỏ sự bức xúc của bản thân khi liên tục bị một bộ phận dân mạng cắt ghép hình ảnh để đưa vào các quảng cáo thuốc kém chất lượng.

Bị mạo danh hình ảnh, MC Quyền Linh quyết nhờ pháp luật vào cuộc Ảnh 1
MC Quyền Linh đăng ảnh đầy tâm trạng sau khi liên tục bị mạo danh hình ảnh trên mạng xã hội.

MC Quyền Linh chia sẻ trên trang cá nhân: "Linh xin thông báo một lần nữa cùng cả nhà Facebook, Linh chỉ sử dụng có mỗi trang Facebook duy nhất có tick xanh này thôi, Linh không còn trang Facebook nào hết nha và Linh cũng không có bán hay ký hợp đồng quảng cáo cho bất cứ một loại thuốc xương khớp, thuốc trĩ, hạ huyết áp, tiểu đường, thuốc nhỏ mắt nào của Bà 6, Bà 7… hay hợp tác xã Tây Bắc nào đó.

Họ đã cắt ghép và lấy những video chương trình truyền hình của Linh để bán thuốc trên mạng… Mọi Người hãy xem kỹ hình ảnh ghép rất tinh vi trên mạng…".

Bị mạo danh hình ảnh, MC Quyền Linh quyết nhờ pháp luật vào cuộc Ảnh 2
Bài đăng của MC Quyền Linh.

Trước sự việc lần này, MC Quyền Linh đã quyết nhờ luật sư và các cơ quan chức năng vào cuộc để đưa ra ánh sáng những hành vi lừa dối người tiêu dùng. 

Nam MC nhắn nhủ đến khán giả: "Nếu ai theo dõi chắc cũng hiểu Linh sống thế nào với mọi người trong suốt 30 năm qua, hãy giúp chia sẻ thật nhiều trước khi pháp luật tìm đến những điều xấu nhé cả nhà, chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ và hạnh phúc".

Bị mạo danh hình ảnh, MC Quyền Linh quyết nhờ pháp luật vào cuộc Ảnh 3
MC Quyền Linh quyết nhờ cơ quan chức năng vào cuộc điều tra.

Có thể thấy MC Quyền Linh rất bức xúc trước sự việc hình ảnh của mình bị cắt ghép, mạo danh cho các quảng cáo không rõ nguồn gốc, chất lượng. 

Bên dưới bài đăng, nhiều netizen cũng ủng hộ cách làm của MC Quyền Linh, đồng thời mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc để tránh trường hợp người nổi tiếng bị mạo danh hình ảnh và người tiêu dùng mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN