saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị loại đầu tiên, Đỗ Hoài Nam khiến Huy Tuấn bức xúc vì khán giả chưa 'sáng suốt'

Phương Vy
Chia sẻ

Nhạc sĩ Huy Tuấn vô cùng bất ngờ khi được nghe bản hoàn chỉnh của ca khúc do Đỗ Hoài Nam thể hiện.

Tại tập 8 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, đông đảo khán giả đã được chiêm ngưỡng và thưởng thức những ca khúc từ dàn thí sinh đình đám. Mỗi người đều sở hữu cá tính âm nhạc khác nhau cùng phong cách biểu diễn độc đáo làm cho ban giám khảo và các nhà đầu tư không thể rời mắt. Hiện tại một số bài hát đình đám của vài thí sinh đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía cư dân mạng.

Tuy nhiên tại vòng loại đầu tiên, thí sinh Đỗ Hoài Nam đã phải dừng chân đầy đáng tiếc khi mang ca khúc Ta tìm thấy nhau đến Bài hát hay nhất. Ngay lập tức nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng đáng lẽ khán giả nên "sáng suốt" hơn.

Bị loại đầu tiên, Đỗ Hoài Nam khiến Huy Tuấn bức xúc vì khán giả chưa 'sáng suốt' Ảnh 1
Đỗ Hoài Nam chính là nam thí sinh để lại nhiều sự tiếc nuối cho nhạc sĩ Huy Tuấn

Cụ thể nam nhạc sĩ chia sẻ: "Quá hay, một bài hát mà tôi nghĩ là rất xuất sắc. Nếu có thể, các bạn khán giả sáng suốt hơn thì nó có thể trở thành bài hát hay nhất của buổi tối ngày hôm nay. Nam viết nhạc hay quá, so với bài hát hôm trước hoàn toàn là một thể loại khác biệt. Với sự thay đổi này, thật sự làm tôi bừng tỉnh luôn".

Trang Pháp khẳng định đây chính là một bài hát tình yêu bằng tiếng Việt hay nhất cô từng nghe: "Sau khi chị nghe em hát bài hát này, thật sự kể cả chị có muốn mang bài hát này về nhà giữ cho riêng chị, chị cũng không thể làm việc đó. Vì giọng hát của chị không thể nào truyền tải cái tình cảm khi em gửi găm vào bài hát, như em đã hát nó". Nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết anh rất muốn đầu tư cho ca khúc này, Đỗ Hoài Nam ngay lập tức đáp lại: "Em đang rất muốn tìm nhà đầu tư cho ca khúc này, để em có thể đưa bài hát này đến với mọi người rộng rãi hơn. Tại vì em biết với khả năng của em không đủ lực". OnlyC bày tỏ muốn được giúp đỡ nam thí sinh: "Anh lỡ yêu giọng hát của em và ca khúc này rồi, thì anh có phòng thu".

Bị loại đầu tiên, Đỗ Hoài Nam khiến Huy Tuấn bức xúc vì khán giả chưa 'sáng suốt' Ảnh 2
Cuối cùng OnlyC và Huy Tuấn đã hứa cùng nhau đầu tư và giúp nam thí sinh sản xuất ca khúc Ta tìm thấy nhau

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN