saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị Lady Gaga vô tình cào xước mắt, Ariana Grande không hề tức giận: 'Tôi hi vọng nó sẽ để lại sẹo'

Migi
Chia sẻ

Ariana Grande đã từ chối yêu cầu bôi thuốc của Lady Gaga Grande và tuyên bố muốn giữ vết sẹo mãi.

Mới đây, Lady Gaga chia sẻ một đoạn clip hậu trường thực hiện MV Rain On Me trên trang cá nhân của mình. Đây là một sản phẩm hợp tác giữa cô và Ariana Grande phát hành hôm 22/5. Đáng chú ý, đoạn clip ghi lại một sự cố nhỏ khiến Ariana bị thương trong lúc tập luyện.

Bị Lady Gaga vô tình cào xước mắt nhưng Ariana Grande không hề tức giận: 'Tôi hi vọng nó sẽ để lại sẹo'

Cụ thể, khi cả hai đang tập vũ đạo cho MV, Lady Gaga đã vô tình vung tay làm xước mắt của Ariana Grande. Ngay sau khi giọng ca Stupid Love thừa nhận điều này trước ống kính, camera quay sang Ariana đang nằm nghịch điện thoại dưới sàn, liên tục tố cáo:"Lady Gaga làm xước mắt tôi".

Ariana tố đàn chị khiến mình bị thương.

Tuy nhiên, có vẻ như Ariana không hề để bụng điều này mà coi đó là một chiến tích đáng tự hào:"Đó là một vinh dự, tôi hi vọng nó sẽ để lại sẹo".

Lady Gaga tìm cách bôi thuốc cho cô em nhưng thất bại.

Mặc dù vậy, Lady Gaga vẫn yêu cầu thuốc mỡ và đích thân muốn bôi cho Ariana. Cả hai rơi vào một cuộc vật lộn khi Ariana cố gắng tránh khỏi người chị đang lo lắng cho mình:"Em muốn nó ở lại (vết sẹo)".

Nửa sau đoạn clip ghi lại quá trình thực hiện MV, trang điểm tạo mẫu của hai nữ ca sĩ. Cặp "chị chị em em" thường xuyên quấn quít lấy nhau và tỏ ra vô cùng thân thiết dưới hậu trường. Và dĩ nhiên, vết xước nhỏ trên mặt Ariana Grande đã vô cùng đáng giá khi mang về cho Rain On Me tận 7 đề cử cho MTV Video Music Awards.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN