saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị khán giả 'chỉnh' về phương pháp dạy con và đây là cách Hòa Minzy đáp trả

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Hòa Minzy đã nêu rõ quan điểm nuôi dạy, chăm sóc con lên mạng xã hội.

Việc trẻ con được tiếp xúc điện thoại quá sớm không còn là vấn đề quá xa lạ trong xã hội hiện đại ngày nay. Ngày 24/9, trên trang Instagram của mình, Hoà Minzy đã chia sẻ một đoạn clip hài hước bé Bo tự sử dụng điện thoại nhắn tin cho quản lí của Hoà Minzy.

Hòa Minzy và bé Bo.

Trước đó, khán giả cũng rất bất ngờ khi bé Bo có thể nhắn tin rất dài cho bố Minh Hải. Hình ảnh bé Bo càng lớn càng thông minh, biết dùng điện thoại và được mẹ dạy rất nhiều kiến thức mới khiến không ít khán giả thích thú.

Bo dùng điện thoại.

Tuy nhiên mới đây đã có một netizen vào để lại bình luận nhắc nhở Hòa Minzy về cách dạy con, tránh gây ảnh hưởng xấu đến bé Bo. "Cho bé chơi điện thoại sớm quá không tốt đâu mẹ Hoà ạ", vị khán giả bình luận.

Với sự góp ý từ khán giả dành cho mình, Hòa Minzy đã đăng bài viết lên story, giải thích sự việc: "Mọi người an tâm, mẹ Bo có cách dạy riêng của mình và bạn Bo là 1 em bé không có được chơi hay xem gì bằng điện thoại nha ạ. Trong một ngày chỉ cố định đúng 1 khung giờ được xem tivi giải trí sau khi tắm xong (như mọi người xem trong vlog).

Chứ cả ngày con chỉ vui chơi quanh quẩn, đòi nhiều nhất học bài, rồi ăn và ngủ thôi ạ. Ngoài ra những lúc được cầm điện thoại thế này là do con mới video call với bố hoặc người thân thì con thích bấm nhắn tin vậy á chứ không phải được cầm điện thoại cả ngày đâu".

Giải thích của Hòa Minzy.

Trước đó, Hòa Minzy cũng từng quay các clip, chia sẻ về kinh nghiệm dạy con như dỗ con nín khóc, dạy con học kiến thức, dạy con giúp đỡ người khó khăn, lễ phép với người lớn.

Bé Bo.

Nhiều khán giả còn đặt câu hỏi các kiến thức dạy con Hòa Minzy học từ đâu? Và nữ ca sĩ chia sẻ, một phần là từ kinh nghiệm của bản thân. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN