saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị Jin (BTS) ra hiệu 'nghỉ chơi', Jimin cứu vãn bằng hành động cực lãng mạn

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Dù là anh cả, Jin lại có những cử chỉ vô cùng đáng yêu và giống như một đứa trẻ khi chơi đùa với các thành viên khác.

Nếu là một người hâm mộ lâu năm của BTS, chắc hẳn bạn sẽ phải biết thành viên lớn tuổi nhất - Jin lại có một cách vô cùng dễ thương khi muốn cắt đứt hoặc "nghỉ chơi tạm thời" với một ai đó. Cụ thể, nam ca sĩ sẽ chĩa hai ngón tay trỏ của mình vào nhau để ra hiệu rằng anh đang muốn cắt đứt quan hệ với ai đó khi người đó gây ra sự khó chịu. Dù là anh cả, cử chỉ này cho thấy Jin vô cùng đáng yêu và giống như một đứa trẻ khi chơi đùa với các thành viên khác.

Bị Jin (BTS) ra hiệu 'nghỉ chơi', Jimin cứu vãn bằng hành động cực lãng mạn Ảnh 1
Bị Jin (BTS) ra hiệu 'nghỉ chơi', Jimin cứu vãn bằng hành động cực lãng mạn Ảnh 2

Gần đây, một đoạn video ghi lại cảnh các thành viên tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Jin đã được đăng tải trên mạng. Sau khi bị Jimin đùa hơi quá đà, Jin đã ra hiệu bằng ngón tay để biết rằng mọi chuyện đã kết thúc, tình bạn tạm thời "chấm dứt". Nhưng tất nhiên, Jimin không muốn cắt đứt quan hệ với người anh của mình và nhanh chóng cứu vãn bằng cách hôn lên những ngón tay của Jin.

Bị Jin (BTS) ra hiệu 'nghỉ chơi', Jimin cứu vãn bằng hành động cực lãng mạn Ảnh 3

Được biết từ trước đến nay, Jimin - Jin nổi tiếng là một "cặp bài trùng" và thường xuyên có những khoảng khắc vô cùng thân thiết với nhau. Tại một sân khấu biểu diễn, tấm hình chụp lại cảnh anh cả của BTS dựa vào vai chủ nhân bản hit Filter đã gây bão trên cộng đồng mạng bởi hành động quá dễ thương.

Bị Jin (BTS) ra hiệu 'nghỉ chơi', Jimin cứu vãn bằng hành động cực lãng mạn Ảnh 4

Hy vọng Jimin và Jin sẽ luôn giữ mối quan hệ tốt như bây giờ.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN