Giải Trí

Giải Trí

Bị antifan hỏi khó khi sang thăm nhà Công Lý, Xuân Bắc có pha đáp trả 'đi vào lòng người'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nam nghệ sĩ có màn 'cà khịa' anti-fan khi bị hỏi lắc léo bên dưới loạt ảnh sang nhà 'cô Đẩu' Công Lý.

Dạo gần đây, cặp đôi Nam Tào - Bắc Đẩu của Táo Quân là NSƯT Xuân Bắc - NSND Công Lý được quan tâm hơn cả. Nguyên nhân là bởi cả hai xác nhận không tham gia Táo Quân 2022 vì những lý do cá nhân. 

Sau khi chia sẻ việc không tham gia Táo Quân, nhất cử nhất động của Xuân Bắc - Công Lý nhận được không ít sự quan tâm. Mới đây nhất, trong những ngày cận Tết, Xuân Bắc đã sang thăm "cô Đẩu" Công Lý.

Xuân Bắc sang thăm "cổ Đẩu" Công Lý

Bên cạnh những lời khen, bình luận hóm hỉnh cho màn tái hợp của cặp đôi, một bình luận có phần kém duyên cũng được chú ý. Theo đó netizen này mỉa mai cách ăn mặc của NSƯT Xuân Bắc khi sang thăm bạn. 

Người này viết: "Nhà Công Lý bị dột. Xuân Bắc đến thăm chơi. Không dám bỏ mũ xuống". Không chịu yên lặng cho qua, ngay lập tức, Xuân Bắc đã để lại bình luận mang hàm ý mỉa mai: "Thực ra ghế bị bẩn nên mới phải... mặc quần!!!". 

Pha phản damge cực gắt của Xuân Bắc trước antifan

Bình luận vừa có phần dí dỏm, vừa sâu cay của nam danh hài đã khiến dân tình được phen ôm bụng cười. Đa số netizen đều đồng tình và ủng hộ với cách đối đáp của nam nghệ sĩ, số khác cũng khen ngợi về tài ứng xử khéo léo của Xuân Bắc.

- "Quá khôn khéo, ngưỡng mộ Xuân Bắc quá".

- "Pha bình luận đi vào lòng người".

- "Đơn giản nhưng sâu cay, đúng là chỉ có ở Xuân Bắc".

- "Nhẹ nhàng nhưng chắc anti-fan này cũng nhột lắm đây".

Trước đó NSƯT Xuân Bắc cũng chia sẻ lý do không thể góp mặt trong chương trình. Nam nghệ sĩ chia sẻ với Zing: "Gần 20 năm qua, mỗi khi quay Táo Quân, tôi luôn có tên trong danh sách. Năm nay vì một số lý do, tôi và anh Công Lý, chị Thảo Vân không thể tham gia chương trình. Tôi cảm thấy buồn, trống trải.

Chúng tôi góp ý, lo cho nhau từng chiếc mũ, chỉnh áo, tóc, màu son... Nhưng vào giờ phút này, ê-kíp mà tôi gắn bó, yêu quý vẫn đang làm, tôi không được tham gia".

NSƯT Xuân Bắc vì một vài lý do mà không thể tham gia Táo Quân 2022
Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN