Giải Trí

Giải Trí

Hari Won trả lời ra sao khi được hỏi 'có hoang phí xuân thì không'?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Hari Won đã có câu trả lời thẳng thắn, không thấy hối tiếc với những gì đã xảy ra.

Mới đây, khi được hỏi "có hoang phí xuân thì không" sau khi ra mắt MV Hoang phí xuân thì, Hari Won đã có câu trả lời thẳng thắn. Nữ ca sĩ viết trên story cá nhân: "Có người phóng viên phỏng vấn, tên bài hát là Hoang phí xuân thì thì có bao giờ chị hoang phí xuân thì chưa. Hari Won trả lời, cũng may là em không có. Mình trả lời mà cũng phải tự nghĩ là đúng là mình hên thiệt".

Hari Won đã có câu trả lời thẳng thắn.

Cuộc tình 9 năm của Hari Won và Tiến Đạt kết thúc trong sự ngỡ ngàng và tiếc nuối của người hâm mộ. Sau một thời gian theo đuổi, thuyết phục, Hari Won xiêu lòng trước những gì Trấn Thành đã làm. Chỉ sau khi tuyên bố chia tay khoảng 2 tháng, Hari Won công khai mối quan hệ tình cảm với Trấn Thành. 

Cuộc tình 9 năm của Hari Won và Tiến Đạt kết thúc trong sự ngỡ ngàng.

Lập tức, cô hứng chịu nhiều búa rìu của dư luận, cho rằng cô là người có mới nới cũ, đến với Tiến Đạt vì tiền và danh vọng. Khi đã có chỗ đứng trong showbiz, cô lập tức đến với người nổi tiếng và giàu có hơn người yêu cũ.

Bị nhiều người chỉ trích nhưng cô chấp nhận im lặng mà không lên tiếng giải thích nhiều vì: "Có lẽ điều mọi người muốn không phải là sự thật. Điều mà họ muốn không phải là lời giải thích của chúng tôi mà là lời giải thích thỏa đáng với suy diễn của họ".

Hari Won có cuộc hôn nhân viên mãn bên ông xã Trấn Thành.

Hari Won cho biết, cô không oán thán hay trách cứ bất kỳ ai về những thử thách, thị phi mình đã chịu đựng. Bởi cô biết bản thân còn trẻ lắm, có gặp trục trặc trong cuộc sống hay có mắc sai lầm thì vẫn kịp sửa chữa.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN