saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Master ra đề thi trễ, Orange vẫn chứng tỏ không phải đối thủ 'dễ xơi', bắn rap bằng loạt câu vè cực chất

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cô nàng Orange tiếp tục mang đến cho sân khấu The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phần trình diễn cực kỳ lôi cuốn, mang đậm hơi hướng dân gian.

Tập 11 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã chính thức lên sóng tối 1/8. Trong tập này, cô nàng Orange tiếp tục có màn so găng với Erik cùng quyết tâm "phục thù" sau lần để thua đầy tiếc nuối ở vòng Đối đầu trước đó.

Xem thêm: JSol trước trận đấu 'lượt về' với Lona ở The Heroes: 'Cô ấy đẹp và sáng sân khấu sẽ là điểm cộng khá lớn'

Lần này, Orange cùng với producer Monotape trở lại với tâm thế hoàn toàn tự tin nên quyết định đặt cược 70% số tiền. Cô nàng cho biết rằng có bao nhiêu tiền sẽ chơi bấy nhiêu tiền. Mục đích chính của nhóm vẫn là để lại dấu ấn cho khán giả.

Trên sân khấu, Orange mang đến ca khúc hoàn toàn mới có tên Vè nói ngược do chính cô sáng tác, với sự hỗ trợ của producer Monatape. 

Không bùng nổ như ở vòng trước, Orange mang đến một tiết mục có phần du dương mang hơi hướng dân gian hiện đại kết hợp cùng những câu vè. Đặc biệt, cô nàng tiếp tục trổ tài bắn rap thần sầu của mình: "Nghe vẻ nghe ve, nghe vè nói ngược. Phàm ở trên đời gì cũng thay đổi được. Tất ta tất tưởi người ta khen là ung dung. Còn ăn nói lung tung người ta khen là điềm đạm"... khiến tiết mục trở nên vô cùng hấp dẫn.

Kết thúc phần trình diễn, Orange không ngại "bóc phốt" Master Hà Lê của mình ra đề thi trễ nhưng may mắn là cô nàng nảy ra ý tưởng, cộng với sự sáng tạo đã nhanh chóng cho ra đời ca khúc Vè nói ngược.

Nói về tiết mục của thí sinh trong đội của mình, Master Hà Lê cho biết: “Lần đầu tiên nghe demo bài này anh đã rất là thích. Em hát bài này nhẹ nhàng như vậy là cần rất nhiều nội lực để vị trí âm thanh nó được vang ra. Anh đánh giá rất cao kỹ thuật mà em đang sử dụng để hát bài này. Cách mà Orange hát để ra được như thế là không hề đơn giản”.

Master Khắc Hưng thì đưa ra nhận định: “Nếu mà anh thì sẽ phá cách một chút vì là nói ngược mà. Đôi khi không cần theo công thức thường thấy trong nhạc mà em vẫn có thể làm ngược. Có thể làm theo kiểu lúc nhanh, lúc chậm. Khi nghe 1 bài hát không chỉ đặt hòa thanh cho giai điệu đấy mà cần phải nghe cả lời. Câu từ nào quan trọng cần phải bỏ nhỏ. Mong rằng Orange sẽ vào sâu được vòng trong vì anh nhìn thấy được tiềm năng của các em”.

Nghe những lời nhận xét của Master Khắc Hưng, Hà Lê liền gửi lời cảm ơn vì làm cho anh nảy thêm nhiều ý tưởng cho những vòng tới của Orange.

Với những gì đã thể hiện qua các vòng đấu, có thể thấy Orange đang chứng minh là một đối thủ không dễ gì bị đánh bài, khi mà các tiết mục của cô nàng đều mang đậm dấu ấn riêng với sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng. Chắc chắn ở chặng đua cuối, Orange và producer Monotape sẽ còn mang đến những tiết mục cực kỳ đặc sắc hơn nữa để gửi đến cho khán giả.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN