Giải Trí

Bị fan nhắc nhở chuyện 'quên' mặc đồ tế nhị, Du Uyên liền trả lời vừa hài hước vừa hợp lý

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Dù bị khán giả nhắc khéo chuyện ăn mặc nhưng Du Uyên vẫn thẳng thắn trả lời mà không ngại ngùng.

Du Uyên là một trong những ca sĩ có vóc dáng khá chuẩn. Cô nàng cũng không ngại ngần, thường xuyên khoe thế mạnh của mình trên mạng xã hội. Không chỉ vậy qua cách ăn mặc thời trang của nữ ca sĩ, có thể dễ dàng nhận thấy Du Uyên rất yêu thích phong cách trẻ trung, cá tính.

Du Uyên.

Sau loạt lùm xùm chuyện tình cảm với bạn trai cũ Đạt G, hiện tại Du Uyên ngày càng thay đổi, thăng hạng hơn về nhan sắc. Không ít lần Du Uyên tự tin đăng các tấm ảnh trong trang phục cắt xẻ táo bạo, các chiếc áo kiểu dáng croptop cũng rất được nữ ca sĩ yêu thích. 

Phong cách của Du Uyên.

Vì vậy mỗi lần xuất hiện trên Facebook, Du Uyên luôn khiến cộng đồng mạng phải vào bình luận khen ngợi.

Mới đây trên Instagram của mình Du Uyên vừa chia sẻ bức ảnh cô trong chiếc áo kiểu dáng croptop màu tím kèm quần thun. "Chuẩn bị sẵn sàng cho những bữa ăn và bài tập của Uyên chưa nào?", Du Uyên chia sẻ.

Hình ảnh Du Uyên chia sẻ gần đây.

Ngay sau đó dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã dành lời khen ngợi nữ ca sĩ:

- Xinh quá chị ơi, xuất sắc thật.

- Em ngày càng u mê chị đó nha.

- Chị ngày càng đẹp, không làm em thất vọng.

Tuy nhiên cũng không ít ý kiến soi khá kĩ và nhắc nhở Du Uyên chuyện cô "quên" mặc nộ.i y. Thậm chí có người còn không ngại ngần bình luận hỏi thẳng Du Uyên vấn đề này. Trước câu hỏi khá tế nhị, thay vì cáu gắt, Du Uyên đã hài hước trả lời: "Làm gì có ngự.c mà mặc chi cho nóng".

Du Uyên

Với câu trả lời này, nhiều khán giả cũng đồng tình với Du Uyên và ủng hộ chuyện chị em cứ việc "thoải mái" cho bản thân mình là chính. Sau chuyện tình với Đạt G, hiện tại Du Uyên có cuộc sống bên bạn trai mới khá hạnh phúc.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin mới nhất