saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị đồn quá khứ là 'người mẫu hầu rượu', Angelababy nhất quyết khởi kiện kẻ tung tin đồn đến cùng!

Thiên Bình
Chia sẻ

Không nhẫn nhịn khi bị bôi nhọ danh dự, Angelababy quyết tâm làm cho ra lẽ và lấy lại sự trong sạch của mình.

Từ khi gia nhập giới giải trí cho đến khi kết hôn cùng Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy liên tục vướng phải những tin đồn thị phi không hay. Đời tư của cô luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí chuyện nữ minh tinh có từng phẫu thuật thẩm mỹ hay không luôn là chủ đề hot được dân mạng Trung bàn luận.

Mới đây, một tài khoản có tên là Mỹ nữ trên trang Douban đăng tải bài viết có nội dung: Bị Angleababy khởi kiện, tôi phải làm sao đây? Người này cho biết, trưa nay cô ta nhận được tin nhắn nên đã tìm kiếm vụ án liên quan đến mình trên mạng thì phát hiện bị Angelababy tố cáo.

Từ nội dung bản án có thể thấy người này đã từng đăng bài trên các diễn đàn để bêu xấu Angelababy và Lưu Diệc Phi. Nội dung của những bài viết chủ yếu nhằm bôi nhọ ngoại hình và cuộc sống cá nhân của bà xã Huỳnh Hiểu Minh như: "Vào giới giải trí năm 14 tuổi đã trở thành người mẫu hầu rượu với mong muốn được "đổi đầu" (ám chỉ Angelababy phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc hiện tại), tiểu tam thành công trở thành chính thất,..."

Nhằm đáp trả tin đồn này, phía Angelababy khởi kiện, yêu cầu kẻ tung tin phải đăng bài công khai xin lỗi nữ diễn viên ở vị trí nổi bật trên trang chủ không dưới 30 ngày. Đồng thời, bị cáo phải bồi thường thiệt hại về tinh thần và chi phí tổn thất kinh tế tổng cộng là 232 ngàn NDT (780 triệu đồng).

Sau khi xem hết nội dung bản án, không ít ý kiến chỉ trích tài khoản đăng bài vu khống, đồng thời ủng hộ hành động của Angelababy: "Kẻ tung tin đồn bôi nhọ người khác đáng bị như vậy!", "Xứng đáng lắm, lúc bôi nhọ danh dự người khác sao không nghĩ có ngày như hôm nay, giờ lại đi kêu cứu", "Ủng hộ Angelababy làm đến cùng vụ này, phải cho hắn ta trả một cái giá thật đắt",..

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN