saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị đồn kí hợp đồng 'bẩn' 7, 2 tỷ, Hoa hậu Thùy Tiên nói gì?

Huyền Thanh
Chia sẻ

Thông tin Hoa Hậu Thùy Tiên kí hợp đồng 7,2 tỷ với đơn vị sản xuất mỹ phẩm kém chất lượng đang được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Bắt đầu từ sáng ngày 28/2, tin đồn Hoa hậu Thùy Tiên kí hợp đồng làm gương mặt đại diện cho tổ chức đa cấp chuyên sản xuất mỹ phẩm kém chất lượng và từng vướng lùm xùm về pháp luật đang được lan rộng trên các diễn đàn sắc đẹp.

Nguồn tin xuất phát từ một số người được cho là nhân viên của công ty này đăng tải bài viết khoe khoang trên trang cá nhân rằng phía công ty đã mời và đàm phán thành công hợp đồng đại sứ thương hiệu với Hoa hậu Thùy Tiên. Hợp đồng quảng cáo cũng được công khai luôn là 7,2 tỷ đồng.

Bị đồn kí hợp đồng 'bẩn' 7, 2 tỷ, Hoa hậu Thùy Tiên nói gì? Ảnh 1

Sau khi được đăng tải, thông tin trên ngay lập tức làm“bùng nổ” làn sóng tranh cãi trong cộng đồng fan Thùy Tiên nói riêng và cộng đồng fan sắc đẹp nói chung.

Phần đông mọi người đều lên tiếng phê phán hành vi kiếm tiền bất chấp của ê-kíp Thùy Tiên. Dân tình cho rằng, ê-kíp nàng hậu đang đẩy cô xuống bờ vực tai tiếng sau 3 tháng đăng quang và đề nghị Thùy Tiên từ chối bản hợp đồng “bẩn” này.

Sự việc còn phát triển ngoài tầm kiểm soát khi đông đảo người hâm mộ dồng loạt đăng hashtag “giải cứu Thùy Tiên" nhằm yêu cầu tới phía công ty quản lý  hủy bỏ hợp đồng, giữ hình ảnh đẹp cho nàng hậu.

Bị đồn kí hợp đồng 'bẩn' 7, 2 tỷ, Hoa hậu Thùy Tiên nói gì? Ảnh 2

Trước phản ứng quá khích của người hâm mộ, Thùy Tiên đã đăng tải một clip ngắn lên mạng xã hội vào trưa 28/2 để làm sáng tỏ mọi chuyện đồng thời trấn an fan.

Cô viết: "Sáng giờ có rất nhiều tin tức, Tiên xin đính chính một điều rằng hiện tại Tiên không làm đại sứ cho bất kỳ hãng mỹ phẩm nào hết. Gần đây nhất, Tiên chỉ có hợp tác để ra mắt một bộ sưu tập son thôi.

Mong mọi người tiếp nhận thông tin chính thức từ Tiên và đừng lo lắng quá cho Tiên. Cảm ơn mọi người rất nhiều".

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

BÌNH LUẬN