Giải Trí

Bị đồn giải nghệ vì mất giọng, ca sĩ Cẩm Ly lên tiếng nói rõ

Quá Hải
Chia sẻ

Ca sĩ Cẩm Ly đã lên tiếng giải đáp một số thắc của cư dân mạng về tình hình sức khỏe hiện tại.

Nữ ca sĩ Cẩm Ly được nhiều người mến mộ với chất giọng ngọt ngào, mộc mạc. Tên tuổi của giọng ca Em gái quê đã gắn liền với những khán thính giả yêu nhạc 8X, 9X đời đầu. Hiện, dù ít xuất hiện trên các sân khấu vì lý do sức khỏe nhưng ca sĩ Cẩm Ly vẫn chiếm trọn trái tim người hâm mộ. 

Bị đồn giải nghệ vì mất giọng, ca sĩ Cẩm Ly lên tiếng nói rõ.

Mới đây, trong một chương trình âm nhạc, bà xã nhạc sĩ Minh Vy đã lên tiếng nói rõ về thông tin muốn giải nghệ. Cẩm Ly bộc bạch: "Ly chưa có dự định gì về việc giải nghệ cả. Trong thời gian Ly bị bệnh Ly ít đi diễn nhưng lại nhận làm giám khảo của một số chương trình. Và giờ, khi cổ họng của Ly đã hồi phục thì Ly cũng đang dần dần trở lại với các sô diễn, ca hát".

Cẩm Ly từng đối diện với giai đoạn "khủng hoảng" trong sự nghiệp vì bị mất giọng.

Trước đó, giọng ca Em sẽ là người ra đi cho biết từng có ý định giải nghệ vì bệnh về cổ họng - thanh quản trở nặng và không có dấu hiệu thuyên giảm. Cẩm Ly được em gái Hà Phương, Minh Tuyết gợi ý sang Mỹ chữa bệnh.

Trong một lần trả lời với truyền thông, giọng ca Phố hoa tâm sự: "Thời gian đó, nằm trên giường bệnh, nhiều lúc tôi ứa nước mắt, sợ vĩnh viễn mất giọng rồi giải nghệ, xa khán giả. Những lúc thuốc giảm đau hết tác dụng, tôi mệt lả, ăn xong chỉ muốn nôn. Chồng tôi ở Việt Nam thường gọi video sang, bông đùa để tôi quên đi bệnh đang hành hạ".

Ca sĩ Cẩm Ly đã lấy lại được chất giọng vốn có. 

Năm 2019, Cẩm Ly đánh dấu sự trở lại bằng ca khúc Ngoại ơi con về do chính ông xã của cô sáng tác. Tuy giọng hát vẫn còn bị ảnh hưởng do bệnh nhưng những người yêu mến chị Tư đã đón nhận ca khúc rất nhiệt tình và nhanh chóng đưa ca khúc đạt triệu views. 

Hiện, sức khỏe của Cẩm Ly đã cải thiện phần nhiều, nữ ca sĩ gần như đã lấy lại được giọng hát.

Xem thêm: Nghệ sĩ Việt Hương đứng đầu bảng xếp hạng 10 người ảnh hưởng nổi bật trên MXH trong 3 tháng liên tục

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất