Giải Trí

Giải Trí

Giữa tin đồn có con với Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên bố sẵn sàng làm điều này

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Giữa tin đồn mang thai đang rầm rộ trên mạng xã hội, Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên bố đâm đơn kiện hơn 30 người tội phỉ báng, nhục mạ cô.

Những ngày vừa qua, thông tin về chuyện tình cảm của Địch Lệ Nhiệt Ba được đông đảo khán giả quan tâm và leo lên vị trí hot tìm kiếm. Nguyên nhân được cho là có những tin đồn cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba đang mang thai con của nam diễn viên Hoàng Cảnh Du.

Giữa tin đồn có con với Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên bố sẵn sàng làm điều này Ảnh 1

Sự việc bắt đầu khi bức ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện ở sân bay với chiếc áo rộng và vòng 2 to bất thường, điều đó đã làm dấy lên tin đồn mỹ nhân 9X đang mang thai.

Giữa tin đồn có con với Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên bố sẵn sàng làm điều này Ảnh 2
Giữa tin đồn có con với Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên bố sẵn sàng làm điều này Ảnh 3

Trước đó, theo một số nguồn tin, Địch Lệ Nhiệt Ba thời gian gần đây không xuất hiện ở sự kiện giải trí nào. Thậm chí, lần cuối cùng cô xuất hiện ở đoàn làm phim cũng là tháng 6 năm ngoái.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du hợp tác trong Hạnh phúc trong tầm tay. Cặp đôi từng nhiều lần bị vướng tin đồn hẹn hò song chưa một lần tiếng xác nhận.

Giữa tin đồn có con với Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên bố sẵn sàng làm điều này Ảnh 4
Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du.

Bên cạnh đó, việc một phóng viên giải trí công khai chúc mừng Hoàng Cảnh Du "lên chức" càng khiến cộng đồng mạng được phen xôn xao trước tin đồn mang thai của nữ minh tinh.

Đối diện với những tin đồn, sáng 10/2, phía công ty của Địch Lệ Nhiệt Ba đã ra thông báo đã thu thập chứng cứ để kiện những người tung tin thất thiệt về đời tư của cô.

 "Internet không nằm ngoài vòng pháp luật, chúng tôi sẽ tiếp tục bảo vệ quyền lợi hợp pháp của Địch Lệ Nhiệt Ba, đồng thời tiến hành truy cứu trách nhiệm pháp lý của những người vi phạm", người đại diện thông báo.

Trong số những cá nhân sắp bị kiện, blogger Dương Dương là người trực tiếp tung tin đồn. Người này chia sẻ hình ảnh của Nhiệt Ba, phát hiện cô mặc áo rộng, chỉ chụp phần trên cơ thể hoặc khéo léo che bụng bằng túi xách... và khẳng định diễn viên mang thai với tài tử Hoàng Cảnh Du.

Giữa tin đồn có con với Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên bố sẵn sàng làm điều này Ảnh 5

Trước đó, vào năm 2021, có gần 60 cá nhân, đơn vị bị khởi kiện vì những hành vi mang tính phỉ báng cô. Hiện minh tinh đã thắng kiện hơn 10 người, trong khi tòa án vẫn đang thụ lý các đơn còn lại. Những người thua kiện buộc phải yêu cầu công khai xin lỗi Địch Lệ Nhiệt Ba, bồi thường tổn hại tinh thần cho cô cùng chi phí kiện tụng.

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992, là nữ diễn viên 9X hàng đầu giới giải trí Hoa ngữ. Người đẹp được hàng triệu chàng trai Trung Quốc ngưỡng mộ. Người đẹp được biết tới qua các tác phẩm như Người tình kim cương, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư, Nghìn lẻ một đêm, Liệt hỏa như ca...

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN