saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị dọa kiện, hotgirl 17 tuổi vẫn nhắc đến mối quan hệ với Châu Tinh Trì

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Châu Tinh Trì đã khá bức xúc và phủ nhận các thông tin của cô gái 17 tuổi này chia sẻ.

Những ngày qua Châu Tinh Trì khiến nhiều khán giả chê cười vì cho rằng nam diễn viên đang "gặm cỏ non" vì quen một cô gái nhỏ tuổi hơn mình rất nhiều.

Châu Tinh Trì.

Cụ thể vào ngày 17/8 truyền thông tại Hong Kong đăng tải nhiều tin tức về việc hình ảnh Châu Tinh Trì đi du thuyền cùng Trương Hiểu Kỳ. Được biết Trương Hiểu Kỳ hiện chỉ mới 17 tuổi và là thí sinh của Hoa hậu Hồng Kông 2021.

Trương Hiểu Kỳ.

Châu Tinh Trì sinh năm 1962 hiện tại đã 59 tuổi. Nếu thông tin này là sự thật, Châu Tinh Trì đang quen cô gái nhỏ hơn ông đến 42 tuổi. Về phía mình Châu Tinh Trì phủ nhận thông tin này. 

Châu Tinh Trì và Trương Hiểu Kỳ.

Phía Châu Tinh Trì còn khẳng định nam diễn viên không hề quen biết Trương Hiểu Kỳ và hôm đó có rất đông người trên du thuyền. Sự việc trên du thuyền được Châu Tiinh Trì cho biết là cuộc gặp gỡ đối tác. 

Cô gái 17 tuổi cũng chỉ là một khách mời trong bữa tiệc trên du thuyền. Và để được tham gia sự kiện trên du thuyền này, các khách mời và cả Trương Hiểu Kỳ phải ký hợp đồng đảm bảo không được tiết lộ thông tin với truyền thông, không được chia sẻ hình ảnh sự kiện và nhân vật trên du thuyền lên mạng xã hội.

Trương Hiểu Kỳ năm nay chỉ mới 17 tuổi.

Tuy nhiên phía Trương Hiểu Kỳ đã đăng tải những hình ảnh sự kiện trên du thuyền ngày hôm đó lên mạng xã hội. Kết quả đã khiến Châu Tinh Trì vô cùng bức xúc và dọa sẽ khởi kiện Trương Hiểu Kỳ. Dù bị dọa kiện nhưng cô gái 17 tuổi này vẫn kiên quyết không muốn xóa những bức ảnh đã đăng tải.

Chưa dừng lại ở đó, Trương Hiểu Kỳ còn nhận lời phỏng vấn ngày 19/10 để nói về mối quan hệ của mình cùng Châu Tinh Trì. Người đẹp 17 tuổi chia sẻ: "Anh ấy hỏi tôi đã xem qua những bộ phim của anh ấy chưa, sau đó nói những chuyện bình thường, rồi chúng tôi nói chuyện xung quanh chủ đề rượu, thảo luận xem thích uống loại rượu như thế nào".

Trương Hiểu Kỳ trả lời truyền thông.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm của cả hai, Trương Hiểu Kỳ cho biết cô và Châu Tinh Trì thường trò chuyện với nhau nhưng cả hai chỉ là bạn không thể phát sinh tình cảm yêu đương.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN