Giải Trí

Bị đánh giá thấp trong phim mới, Lâm Canh Tân liều lĩnh 'cà khịa' dân mạng bằng ngón tay thối và cái kết

Fanti
Chia sẻ

Hành động của Lâm Canh Tân đã chọc giận cư dân mạng xứ Trung và gây nên một làn sóng tẩy chay nhẹ đối với bộ phim do nam diễn viên thủ vai chính.

Thời gian gần qua, bộ phim Buổi gặp gỡ đầu tiên, phút chia ly cuối cùng của bộ ba Lâm Canh Tân, Cái Nguyệt Hy và Đỗ Thuần lên sóng nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, bộ phim cũng nhận nhiều đánh giá không tốt với 6,8 điểm trên Douban với nhận xét nội dung lặp đi lặp lại, giống quay MV, diễn xuất của dàn sao chính chưa đủ thuyết phục.

Bị đánh giá thấp trong phim mới, Lâm Canh Tân liều lĩnh 'cà khịa' dân mạng bằng ngón tay thối và cái kết Ảnh 1
Bị đánh giá thấp trong phim mới, Lâm Canh Tân 'cà khịa' dân mạng và cái kết

Việc một bộ phim nhận ý kiến trái chiều không phải điều xa lạ đối với màn ảnh nhỏ, đặc biệt khi tác phẩm có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng đang được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là nam diễn viên Lâm Canh Tân đã bày tỏ thái độ khá gay gắt đối với những người đánh 1 sao cho tác phẩm của anh thủ vai chính.

Bị đánh giá thấp trong phim mới, Lâm Canh Tân liều lĩnh 'cà khịa' dân mạng bằng ngón tay thối và cái kết Ảnh 2

Trên weibo, Lâm Canh Tân thẳng thắn "dằn mặt" antifan đã đánh giá thấp tác phẩm của anh:"Nói vài câu nhé. Mấy người mà chấm một sao ấy, các bạn có thật sự xem phim chưa? Hay là xem Cừu vui vẻ nhiều quá? Cái gì mà lặp đi lặp lại? Giống MV chỗ nào? Đều là người có bố mẹ dạy dỗ mà sao chuyện tình cảm ngọt ngào lại thành cẩu huyết? 

Ai nói phim hành động gay cấn thì không thể yêu đương, tôi thấy bạn đi học đi làm nên chắc không tục như vậy, hay là đôi tình nhân nào cũng sai? Ai cũng như nhà phê bình phim ảnh vậy, bạn có hiểu về quay phim không? Đừng có nói với tôi bạn là người làm phim nhé, những người làm phim chân chính người ta không làm mấy trò này đâu".

Bị đánh giá thấp trong phim mới, Lâm Canh Tân liều lĩnh 'cà khịa' dân mạng bằng ngón tay thối và cái kết Ảnh 3
Chia sẻ của Lâm Canh Tân khiến dân mạng cực kỳ phẫn nộ.

Cùng với bài đăng của mình, Lâm Canh Tân còn chụp ảnh giơ ngón giữa với những đánh giá 1 sao của dân mạng. Hành động này nhanh chóng bị leo lên hot search với làn sóng tẩy chay mạnh mẽ dành cho nam diễn viên. Dân mạng cho rằng cách cư xử của nam diễn viên là thiếu khôn ngoan, sẽ gây hại cho chính mình.

Sau khi leo lên hot search, Lâm Canh Tân đã vội xóa bài đăng của mình rồi đăng một bài khác thanh minh rằng mình say rượu:"Được rồi, tôi uống nhiều rồi, đi ngủ đây, phiền mọi người rồi. Mạo phạm quá, xin lỗi. Mong mọi người nương tay, ai cũng khó khăn mà".

Bị đánh giá thấp trong phim mới, Lâm Canh Tân liều lĩnh 'cà khịa' dân mạng bằng ngón tay thối và cái kết Ảnh 4

Mặc dù vậy, dân mạng dường như không hề nguôi giận, liên tục đổi sang đánh giá một sao bộ phim Buổi gặp gỡ đầu tiên, phút chia ly cuối cùng. Chỉ sau thời gian ngắn ngủi, tác phẩm đã bị hạ từ 6,8 xuống 6.0 điểm Douban và tiếp tục tuột dốc chưa có dấu hiệu dừng lại.

Bị đánh giá thấp trong phim mới, Lâm Canh Tân liều lĩnh 'cà khịa' dân mạng bằng ngón tay thối và cái kết Ảnh 5
Phim tiếp tục bị hạ điểm xuống còn 6.0.

Nam diễn viên tiếp tục trả lời bình luận của một khán giả không hài lòng về việc nhắc đến Cừu Vui Vẻ trong bài viết:"Xin lỗi Cừu Vui Vẻ, khụ, không nói nữa, là tôi làm lố, cảm phiền mọi người nương tay".

Bị đánh giá thấp trong phim mới, Lâm Canh Tân liều lĩnh 'cà khịa' dân mạng bằng ngón tay thối và cái kết Ảnh 6

Có vẻ như Lâm Canh Tân đã hối hận xanh mặt trước hành động của mình nhưng lỗi lầm mà nam diễn viên đưa ra lại chưa thể dễ dàng được tha thứ. Mong rằng đây sẽ là bài học nhớ đời dành cho Lâm Canh Tâm hay các diễn viên khác trước quyết định "cà khịa" dân mạng thẳng thừng mà chưa suy nghĩ thấy đáo.

Chia sẻ

Bài viết

Fanti

Tin mới nhất