Giải Trí

Giải Trí

Bị đàn em 'bóc phốt' về dáng ngủ, Thùy Tiên vội lên tiếng giải thích nhưng lại khiến netizen cười nắc nẻ

Thúy Thúy
Chia sẻ

MisThy 'bóc phốt' đàn chị Thùy Tiên về dáng ngủ có '102' không thương tiếc.

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, MisThy bất ngờ đăng tải clip "bóc phốt" đàn chị Thùy Tiên. 

Cụ thể, MisThy kể tại Bali cả hai chị em và một người nữa chung phòng nhưng Thùy Tiên là người có chiều cao vượt trội nên đã có cách ngủ có "1-0-2": "Mình biết có đợt đi Bali, mình với Thùy Tiên có ngủ chung, hoa hậu thường các bạn sẽ nghĩ là sẽ ngủ rất là ngoan, ngủ kiểu đặt tay lên người, xong có cái mền. Nhưng không, hoa hậu mà ngủ giơ nách lên vậy nè các bạn. Em bất ngờ luôn, tại đêm em thường hay bị lăn qua lăn lại. 

Bị đàn em 'bóc phốt' về dáng ngủ, Thùy Tiên vội lên tiếng giải thích nhưng lại khiến netizen cười nắc nẻ Ảnh 1
MisThy kể tại Bali cả hai chị em và một người nữa chung phòng nhưng Thùy Tiên là người có chiều cao vượt trội nên đã có cách ngủ có "102".

Em cũng ngại tại lần đầu tiên gặp nhau, em có để một cái gối ở giữa để hai đứa em ôm chung luôn. Mỗi lần em lăn qua là em thấy nguyên cái nách bả, tại bả cao quá. Chị nói với em sợ lạnh lắm, xong chui vô giữa nằm, sáng sớm bả nóng, bả đạp lên cái chân bả dài, bả đạp một cái bay cái mền của mình ra luôn".

Ngay lập tức, Thùy Tiên lên đính chính khiến ai nấy nghe xong đều bật cười: "Vấn đề là 3 người ngủ trên một chiếc giường, nó rất là nhỏ, tay chân mình lịch sự, mình sợ là quơ trúng người này người kia nên mình mới để vậy". 

Bị đàn em 'bóc phốt' về dáng ngủ, Thùy Tiên vội lên tiếng giải thích nhưng lại khiến netizen cười nắc nẻ Ảnh 2
Thùy Tiên được khán giả yêu quý bởi tính cách hòa đồng, thân thiện. 

Xem thêm clip:

Bị đàn em 'bóc phốt' về dáng ngủ, Thùy Tiên vội lên tiếng giải thích nhưng lại khiến netizen cười nắc nẻ Ảnh 3
Cô thường xuyên tương tác với khán giả trên mạng xã hội và không ngại chia sẻ những tình huống "cười bể bụng".

Thùy Tiên được khán giả yêu quý bởi tính cách hòa đồng, thân thiện. Cô thường xuyên tương tác với khán giả trên mạng xã hội và không ngại chia sẻ những tình huống "cười bể bụng". Những tình huống khiến dân tình hào hứng không thể không thể kể đến màn đẩy thuyền Tiên - Linh nhiệt tình của cư dân mạng. Kể từ sau chuyến từ thiện tại Angola, Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs là một trong những couple được người hâm mộ "đẩy thuyền" đầy quyết liệt.

Xem thêm: Thuỳ Tiên nhờ dân tình chỉnh ảnh và cái kết cười ra nước mắt

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN