Giải Trí

Bài hát mới của Vương Nhất Bác bị chê thậm tệ nhưng điểm Douban lại vượt mặt Châu Kiệt Luân

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Bị dư luận chê bai ngay từ những phút đầu ra mắt nhưng OST Hữu phỉ của Vương Nhất Bác lại đạt điểm số rất cao trên Douban, thậm chí còn vượt cả 'huyền thoại' Châu Kiệt Luân.

Hữu Phỉ đã "thả thính", khiến khán giả chờ đợi khi chốt ngày phát hành nhạc phim mang tên Hi Vi và quan trọng hơn, bài hát này do nam chính Vương Nhất Bác trình bày. Chờ đợi trong vài ngày nhưng thành quả lại khiến không ít người thất vọng, bài hát này vừa ra mắt thì hashtag "Khó nghe" đã hiện hữu ngay trên top tìm kiếm của Weibo. 

OST đạt 9,8 điểm trên Douban

Kế đến, Triệu Lệ Dĩnh liền đăng bài viết để ủng hộ bạn diễn của mình với nội dung "nghe hay" và chủ đề này lại tiếp tục có mặt trên hot search. Không chỉ Triệu Lệ Dĩnh mà những diễn viên trong đoàn phim cũng như ekip của Hữu Phỉ cũng ra sức ủng hộ cho nam nghệ sĩ 9X. 

Dù gặp nhiều ý kiến trái chiều, chê bai nhưng bài hát mới nhất của Vương Nhất Bác lại đạt được điểm số cao ngất ngưởng 9,8 trên Douban. Thậm chí, số điểm này còn "vượt mặt" rất nhiều bài hát "huyền thoại", tạo nên tên tuổi của Châu Kiệt Luân. Ngoài ra, bài hát này được nhiều người nghe đánh giá 5 sao, chiếm gần 80%. 

Những ca khúc thành công, làm nên tên tuổi của Châu Kiệt Luân lại thua xa số điểm của bài hát mới do Vương Nhất Bác trình bày.

Cư dân mạng đã có nhiều ý kiến xung quanh việc so sánh Vương Nhất Bác với Châu Kiệt Luân: 

- Một bài hát OST thôi mà, đừng quan tâm nhiều đến thế.

- Đừng mang Châu Kiệt Luân ra so sánh với Vương Nhất Bác.

- Tại sao lại phải so sánh Hi Vi với những bài hát khác?

- Điểm cao như thế là nhờ vào fan chạy vào đánh giá thôi. 

- Châu Kiệt Luân sao so sánh được với Vương Nhất Bác, bài mới của Châu Kiệt Luân cũng bán không nhiều bằng Vô cảm. 

- Thời đại lưu lượng, chỉ có fan nghe rồi tự khen, chứ dân tình ai thèm quan tâm đâu.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất