Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Bị chê đăng ảnh con mà che mặt, Hòa Minzy đáp trả cực gắt: 'Sợ ai thối miệng nhận xét nọ kia'

Minh Đạo
Copy Link
Chia sẻ

Che mặt con giống như nhiều sao Việt khác, Hòa Minzy bị fan trách liền đáp trả thẳng thắn.

Mới đây, nữ ca sĩ Hòa Minzy cập nhật hình ảnh mới của cậu con trai kháu khỉnh lên trang Instagram mà cô thành lập để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ, kỷ niệm tuổi thơ cho con. Giọng ca Rời bỏ cho quý tử diện áo yếm, mang giày sư tử màu sắc nổi bật khiến fan "liêu xiêu" vì bé Bo trông quá "dễ cưng". Như nhiều sao Việt khác, Hòa Minzy cho con đeo khẩu trang vì muốn giữ kín diện mạo của quý tử trên mạng xã hội.

Một tài khoản Instagram để lại bình luận tỏ ý trách móc Hòa Minzy vì sao đăng ảnh trẻ con lại che kín mặt. Giọng ca sinh năm 1995 ngay lập tức đáp trả thẳng thắn tiết lộ lý do không khoe rõ mặt con trai.

Bị chê đăng ảnh con mà che mặt, Hòa Minzy đáp trả cực gắt: 'Sợ ai thối miệng nhận xét nọ kia' Ảnh 1
Hòa Minzy khoe ảnh con trai đi chơi Thảo Cầm Viên ngày chủ nhật.
Bị chê đăng ảnh con mà che mặt, Hòa Minzy đáp trả cực gắt: 'Sợ ai thối miệng nhận xét nọ kia' Ảnh 2
Hòa Minzy đáp trả thẳng thắn khi bị fan chê bai vì giấu mặt con.

Trước bình luận "Đăng ảnh em bé mà cứ che với cả không rõ mặt", Hòa Minzy đáp trả: "Dạ mẹ con sợ ai thối miệng nhận xét con này kia nên chưa sẵn sàng đăng rõ nhưng mà chắc chắn sẽ up thôi ý mà".

Bị chê đăng ảnh con mà che mặt, Hòa Minzy đáp trả cực gắt: 'Sợ ai thối miệng nhận xét nọ kia' Ảnh 3

Hòa Minzy chia sẻ: "Em biết đăng ảnh con mà không rõ mặt nhiều người khó chịu lắm, mà do em hay kiểu bị nhạy cảm suy nghĩ nhỡ đâu đăng ảnh lên ai xấu miệng nói nọ nói kia thì chắc em ko chịu được lại làm khùng làm điên nên em mới đăng ảnh như vậy. Nhưng mà em cũng không có che gì cả, chỉ là chưa đăng rõ cả mặt thôi.

Mọi người thông cảm nha, khi nào mọi thứ thoải mái hơn thì em đăng. Con đáng yêu không có gì phải giấu cả. Em cũng không phải ngôi sao lớn, con em cũng không phải ai ai cũng săn đuổi lấy hình ảnh nên không đến nỗi phải làm thế này. Đơn giản là em nghĩ đến con em và sợ vài người vô duyên trên đời thôi".

Bị chê đăng ảnh con mà che mặt, Hòa Minzy đáp trả cực gắt: 'Sợ ai thối miệng nhận xét nọ kia' Ảnh 4
Bị chê đăng ảnh con mà che mặt, Hòa Minzy đáp trả cực gắt: 'Sợ ai thối miệng nhận xét nọ kia' Ảnh 4
Hòa Minzy thường xuyên đăng ảnh bé Bo nhưng tuyệt nhiên không lộ mặt.

Như vậy, lý do Hòa Minzy luôn giấu mặt con trai trên mạng xã hội là vì lo ngại những bình luận khen chê về vẻ ngoài của quý tử. Đây cũng là lý do quen thuộc khi nhiều sao Việt cũng như nghệ sĩ quốc tế đều không đăng ảnh con cái hoặc chia sẻ ảnh gia đình nhưng quyết giấu kín gương mặt con để cho các thiên thần nhỏ được lớn lên như một đứa trẻ bình thường, không chịu những thị phi, so sánh, khen chê.

Bị chê đăng ảnh con mà che mặt, Hòa Minzy đáp trả cực gắt: 'Sợ ai thối miệng nhận xét nọ kia' Ảnh 5

4 năm hẹn hò và dọn về sống cùng một mái nhà, dù chưa tổ chức đám cưới nhưng Hòa Minzy đã gọi người yêu Minh Hải là chồng. Cả hai chăm lo, ủng hộ lẫn nhau trong sự nghiệp và cuộc sống. Bé Bo ra đời càng khiến gia đình nhỏ của vợ chồng Hòa Minzy thêm đầm ấm, hạnh phúc. "Công chúa hoa dâm bụt" giờ đây đã trở thành một bà mẹ bỉm sữa "nghiện con", mải miết đăng ảnh con trai kháu khỉnh khiến fan "điêu đứng".

Bị chê đăng ảnh con mà che mặt, Hòa Minzy đáp trả cực gắt: 'Sợ ai thối miệng nhận xét nọ kia' Ảnh 6

Tăng Thanh Hà, Lan Khuê hay Thủy Tiên, Nhã Phương đều chọn cách giấu mặt con và được người hâm mộ ủng hộ. Chắc chắn, các fan cũng tôn trọng quyết định của Hòa Minzy và như cô nàng chia sẻ, một ngày nào đó, vợ chồng cô sẽ đăng ảnh bé Bo cho "cô chú" cùng ngắm khi thật sự sẵn sàng.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Đạo

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ