saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị chê ăn uống kém duyên, Hari Won đã có hành động thế nào?

Thanh Hà - CTV
Chia sẻ

Liên tục có những bình luận chê bai xuất hiện dưới bài đăng của Trấn Thành nhiều giờ, thế nhưng nam MC và Hari Won không đáp lại.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hari Won vừa chia sẻ clip hậu trường. Theo đó, đang ngồi nữ ca sĩ make-up kỹ càng, cô cũng tranh thủ ăn uống liên hồi dù tự nhủ "không ăn nữa, không ăn nữa". 

Ngoài ra, bà xã Trấn Thành cũng tiết lộ thêm, hiện đang rất hào hứng thưởng thức món bánh mà mình yêu thích. Về phía Trấn Thành, sau khi xem clip đời thường của vợ, anh đã liền chia sẻ và cảm thán: "Con gái mà ăn kìa...". 

Bị chê ăn uống kém duyên, Hari Won đã có hành động thế nào? Ảnh 1
Bị chê ăn uống kém duyên, Hari Won đã có hành động thế nào? Ảnh 2

Bài đăng có vẻ như bông đùa của giọng ca Hương đêm bay xa nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều người đã để lại những bình luận khen ngợi cho rằng, Hari Won vô cùng dễ thương, đồng thời không ngần ngại khuyên "thích thì cứ ăn đi". 

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ thì Hari Won cũng dính phải "thị phi" không đáng có. Cụ thể, phía dưới phần bình luận bất ngờ xuất hiện một bình luận nổi bật, công khai nhắc nhở nữ ca sĩ "kém duyên". 

Bị chê ăn uống kém duyên, Hari Won đã có hành động thế nào? Ảnh 3

Một cư dân mạng viết: "Nhìn sao thô thiển và xấu ăn quá đi, cho dù đó là post chơi vui nhưng không nên vì mất hết hình ảnh của người phụ nữ. Góp ý tý thôi đừng phiền tôi nhé". 

Bị chê ăn uống kém duyên, Hari Won đã có hành động thế nào? Ảnh 4

Mặc dù bình luận nhắc nhở đã xuất hiện dưới bài đăng của Trấn Thành nhiều giờ, thế nhưng anh và Hari Won vẫn ngó lơ. "Anh ơi em nói thiệt luôn là... nó ngon lắm. Chồng ăn chung mập chung với em không?", nữ ca sĩ bình luận có vẻ như chẳng hề đoái hoài đến bình luận phía trên của anti-fan. 

Bị chê ăn uống kém duyên, Hari Won đã có hành động thế nào? Ảnh 5

Trước đó, nữ ca sĩ gốc Hàn Quốc này từng vướng phải không ít những lần "dở khóc dở cười" khi clip ăn uống trong bữa dự tiệc. Trong clip, bà xã Trấn Thành vô tư thưởng thức món ăn trong khi đồng nghiệp khác vẫn kiên quyết ngồi yên "giữ dáng" khiến dân mạng tranh cãi dữ dội. 

Bị chê ăn uống kém duyên, Hari Won đã có hành động thế nào? Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà - CTV

BÌNH LUẬN