Giải Trí

Giải Trí

Bị 'bắt' hát khi thi ứng xử, Minh Trung trượt top 3 đáng tiếc tại Mister International 2018

Ngọc Tâm
Chia sẻ

Tuy có phần giới thiệu và hát tiếng Anh khá thú vị nhưng siêu mẫu Minh Trung vẫn trắng tay tại cuộc thi Nam vương quốc tế năm nay.

Tối 30/4, đêm chung kết cuộc thi Mister International 2018 đã diễn ra tại Yangon, Myanmar. Vượt lên trên 32 đối thủ, siêu mẫu Trần Minh Trung lọt vào top 5, cùng các thí sinh Hàn Quốc, Colombia, Nam Phi, Thụy Sĩ tranh tài trong phần thi ứng xử.

Điều đáng nói là đại diện Việt Nam nhận được câu hỏi ứng xử khá đặc biệt kèm theo yêu cầu hát một bài hát. Cuối cùng, tuy có phần giới thiệu và hát tiếng Anh khá thú vị nhưng Minh Trung vẫn trắng tay tại cuộc thi Nam vương Quốc tế năm nay.

Clip: Phần thi ứng xử thú vị của siêu mẫu Minh Trung tại Mister International 2018.

Top 5 chung cuộc Mister International 2018: Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Việt Nam, Colombia, Nam Phi.

Là thí sinh cuối cùng tham gia phần thi ứng xử, Minh Trung ghi điểm khi tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh mà không cần dùng đến thông dịch viên. Tuy vậy, câu hỏi mà đại diện Việt Nam nhận được lại hoàn toàn khác biệt với 4 ứng viên còn lại: “Bạn là một ca sĩ. Nếu phải hát một ca khúc để miêu tả tính cách của mình, bạn sẽ hát ca khúc gì? Và, bạn có thể hát cho chúng tôi nghe?

Sau phút ngỡ ngàng đại diện Việt Nam nhanh chóng nhận micro và “ứng xử”: “Vâng, tôi là một ca sĩ. Nếu có một bài hát miêu tả bản thân thì tôi muốn hát ca khúc Hello Vietnam. Bởi vì, tôi yêu đất nước tôi. Đất nước là tất cả đối với tôi“. Ngay sau đó, Minh Trung thể hiện đoạn cuối cùng trong bài hát Hello Vietnam.

Minh Trung nhận câu hỏi và giao tiếp bằng tiếng Anh.

… và thi ứng xử bằng cách hát một đoạn ca khúc Hello Vietnam.

Kết thúc phần thi nhập nhằng giữa thi ứng xử và thi… tài năng, Minh Trung dừng chân tại top 5. Ba vị trí cao nhất trong cuộc thi lần lượt thuộc về Hàn Quốc, Colombia và Nam Phi.

Nhiều khán giả cho rằng vì nhận được câu hỏi ứng xử khá… lạ đời nên đại diện Việt Nam không có được kết quả như ý muốn. Hơn nữa, đêm chung kết vốn dĩ đã có nhiều màn trình diễn ca hát nên phần ứng xử buộc phải hát mà không có nhạc đệm của Minh Trung càng thêm phần lạc lõng.

Siêu mẫu Minh Trung và các thí sinh trong phần thi trang phục bikini.

Trước đó, Minh Trung lọt vào top 5 phần thi Trang phục truyền thống và dẫn đầu tại giải bình chọn nhưng thí sinh giành chiến thắng các hạng phục này không được công bố. Dừng chân ở top 5 cũng đồng nghĩa giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013 dù đã có sự chuẩn bị khá chỉn chu vẫn trắng tay tại Mister International năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Tâm

BÌNH LUẬN