Giải Trí

Giải Trí

Bị anti fan mỉa mai chuyện tố chồng ngoại tình, Elly Trần đáp trả cực gắt

Thúy Thúy
Chia sẻ

Elly Trần có màn đáp trả thâm thúy đầy sâu cay khi bị anti fan cố tình 'cà khịa'.

Mới đây, trên một Fanpage đăng tải chia sẻ của Elly Trần về việc số tiền chu cấp 250 triệu đồng từ chồng hợp pháp là hoàn toàn không đúng. Sự việc này đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Phía dưới bài viết, có anti-fan để lại bình luận với hàm ý mỉa mai: "Chồng tôi thông minh lắm, tài sản không để tên chồng sợ chia cho Elly mà đứng tên đồng nghiệp, bạn bè với người yêu mới là chị dốt hay chồng chị dốt vậy".

Bị anti fan mỉa mai chuyện tố chồng ngoại tình, Elly Trần đáp trả cực gắt Ảnh 1
Bị anti fan mỉa mai chuyện tố chồng ngoại tình, Elly Trần đáp trả cực gắt Ảnh 2

Ngay lập tức, Elly Trần liền đáp trả cực gắt đầy thâm thúy: "Chồng chu cấp thì có quyền ngoại tình? Chồng chu cấp cho vợ con hợp pháp là cao siêu thần thánh? Chồng chu cấp thì có quyền ép vợ phải cho con tới lui gặp nhân tình? Chồng ngoại tình là do vợ? Bonus: "thông minh" khác với thông minh. Trong tiếng việt có 1 phép nói gọi là trào phúng".

Bị anti fan mỉa mai chuyện tố chồng ngoại tình, Elly Trần đáp trả cực gắt Ảnh 3
 Sự việc Elly Trần tố chồng ngoại tình, bội bạc vẫn đang được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Chiều 16/11, Elly Trần có buổi trả lời báo chí về ồn ào vừa qua. Người đẹp cho biết, cô đã hối hận vì đánh mất cả thanh xuân vì chọn sai người để hi sinh. Elly Trần nghẹn ngào: "Tôi mất thanh xuân cho cuộc hôn nhân này, mất mối quan hệ, mất thời điểm vàng để thăng tiến trong công việc. Bây giờ tôi đang ở ngưỡng mất 2 đứa con. 

Bị anti fan mỉa mai chuyện tố chồng ngoại tình, Elly Trần đáp trả cực gắt Ảnh 4
Người đẹp cho biết, cô đã hối hận vì đánh mất cả thanh xuân vì chọn sai người để hi sinh.

Hối hận thì có nhưng khó để một người làm mẹ hối hận về quá khứ vì tôi có 2 đứa con và tôi thực sự yêu thương tụi nó. Có thể tôi khổ cũng được nhưng 2 con phải hạnh phúc. Tôi tự hào có tụi nó bên lề của hôn nhân cay đắng mà tôi chịu". Sự việc Elly Trần tố chồng ngoại tình, bội bạc vẫn đang được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Elly Trần hối hận vì chọn sai người để hi sinh, tuyên bố 'chồng không còn cửa để quay đầu'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN