Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Ong chúa' Bee Namthip lộ ảnh đi chơi thân mật cùng một người đàn ông bí ẩn: Tình mới chăng?

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Chuyến đi biển vui vẻ của Bee Namthip bất ngờ gây chú ý khi có sự xuất hiện của một người đàn ông mới được nghi là tình mới của cô.

Trong thời gian giãn cách xã hội, ngoài ở nhà nữ diễn viên nổi tiếng Bee Namthip thường chọn đi biển nhưng lần này có vẻ đặc biệt hạnh phúc. Cụ thể trong chuyến đi biển mới nhất đến Praburi, nhiều người đã tinh ý khi nhận ra rằng cô ấy không đi một mình.

Bee Namthip

Đồng hành cùng Bee Namthip có sự xuất hiện của một người đàn ông đẹp trai, vóc dáng to lớn. Từ khá lâu rồi nàng "ong chúa" của làng giải trí Thái Lan không có bất kỳ tin tức hẹn hò với chàng trai nào, liệu cục diện đã được thay đổi? Liệu đây có phải là tình mới của nữ diễn viên đình đám xứ chùa Vàng hay không? Hãy cùng SAOstar tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Đây được xem là điểm sáng rực nhất trên Instagram cá nhân của nữ diễn viên Bee Namthip. Đầu tiên của clip cô lái mô tô nước và có một người đàn ông ngồi phía sau. Thêm vào đó có một clip cô đi dạo dọc bãi biển được cho là cũng do người đàn ông bí ẩn này quay cho.

Cư dân mạng nhanh chóng tìm kiếm Instagram cá nhân của người đàn ông này tuy nhiên đó là tài khoản riêng tư. Nhưng dù vậy các "thánh soi" đã tìm kiếm được một bức ảnh mà người đàn ông này đăng khi đi du biển với Bee Namthip thật, trong đó nữ nhân vật chính cũng gửi một biểu tượng cảm xúc trả lời dễ thương. Hay thậm chí là một hình ảnh trên story do Bee Namthip đăng và anh chàng này cũng nhanh chóng reup lại trên Instagram của mình.

Có thể khẳng định rằng cả hai đều quen biết và thân thiết với nhau. Hay thậm chí là dòng trạng thái mới đây mà nữ diễn viên Kiêu hãnh và định kiến đăng tải: "Những bức ảnh đời thường nhưng điều đặc biệt anh ấy là người chụp #Capapapaporn, lại đến nữa."

Phải chăng "ong chúa" Bee Namthip đã thoát kiếp độc thân và tìm được cho mình bờ vai để dựa vào? Thực hư câu chuyện ra sao, hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật những tin tức mới nhất liên quan đến "chị đại" làng giải trí xứ chùa Vàng này nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN