Giải Trí

Bé Winnie 'cô đơn một mình' vì Đông Nhi và Ông Cao Thắng 'trốn' đi làm một việc

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Lần đầu tiên Đông Nhi khiến con gái Winnie phải 'cô đơn' đến vậy.

Showbiz Việt gần như đã hoạt động trở lại hoàn toàn, các sự kiện, chương trình cuối năm ngày càng nhiều nên sao Việt cũng rất bận rộn với lịch trình làm việc của mình.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng vậy, cả hai bắt đầu bận rộn với lịch diễn, dự sự kiện. Những ngày gần đây Đông Nhi còn chia sẻ hình ảnh con gái Winnie theo mẹ đi làm. Thậm chí Đông Nhi còn hài hước gọi con gái là "tiểu quản lý".

Winnie theo mẹ đi diễn.

Không ít hình ảnh "tiểu quản lý" Winnie theo mẹ đi diễn và ngáp ngủ ngay trong hậu trường. Có lẽ vì vậy mẹ Đông Nhi đã quyết định không cho con gái Winnie đi diễn cùng mẹ nữa. 

Trên Facebook của mình, Đông Nhi chia sẻ hình ảnh Winnie chụp ảnh Noel một mình cùng chia sẻ: "Bị ba mẹ trốn đi sự kiện thì con cũng lên đồ đi dự tiệc Noel với bạn tuần lộc nè".

Chia sẻ của Đông Nhi.

Vắng ba mẹ nên Winnie cũng không cười tươi như mọi khi. Tuy nét mặt có hơi buồn nhưng nàng "công chúa nhỏ" vẫn đáng yêu hết nấc. Nhiều khán giả cũng bình luận khi biết Winnie đang buồn:

- Nhìn con buồn mà cũng đáng yêu nữa, bé dễ thương quá.

- Ba mẹ đi làm về sớm với con nha, con gái mong ba mẹ kìa.

- Thấy Winnie đáng yêu, dù làm gì cũng thấy cưng hết á.

Winnie buồn nhưng vẫn đáng yêu.

Ngay cả ba Ông Cao Thắng cũng nhận ra Winnie đang buồn khi chụp ảnh lần này. Ông Cao Thắng bình luận dưới bài đăng của vợ Đông Nhi: "Bụt hiện lên và hỏi vì sao con buồn?".

Winnie như ca sĩ nhí.

Càng lớn Winnie càng tinh nghịch, được Đông Nhi chuẩn bị cho rất nhiều đồ chơi. Thậm chí Đông Nhi còn tập cho con gái cưng làm quen với sân khấu, cầm micrô chẳng thua kém gì ca sĩ nhí.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin mới nhất