Giải Trí

Giải Trí

Bé gái hỏi sao SHINee thiếu đi Jonghyun, Minho nghẹn ngào trả lời khiến fan xót xa!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Minho nhanh trí giải thích một cách dễ thương khi bé gái tiểu học tò mò lý do tại sao Jonghyun không xuất hiện cùng SHINee.

Vào ngày 03/03 vừa qua, các thành viên SHINee đã xuất hiện trong một video ODG STUDIO và xem lại cuộc hành trình sự nghiệp âm nhạc K-Pop cùng một số trẻ em nhỏ tuổi.

Bé gái hỏi sao SHINee thiếu đi Jonghyun, Minho nghẹn ngào trả lời khiến fan xót xa! Ảnh 1

Bốn thành viên gồm Onew, Key, MinhoTaemin ngồi xuống trao đổi với những em bé học sinh tiểu học, được sinh ra sau khi nhóm debut trên Kids Review K-Pop Star's Career. Mỗi cặp đã xem lại các màn trình diễn khác nhau và nghe các bài hát của SHINee.

Bé gái hỏi sao SHINee thiếu đi Jonghyun, Minho nghẹn ngào trả lời khiến fan xót xa! Ảnh 2

Tất cả những đứa trẻ đều ấn tượng với màn trình diễn của nhóm, và các thành viên được hỏi về thời gian đã trôi qua bao lâu kể từ khi SHINee ra mắt. Trong khi xem các màn biểu diễn, một bé gái đã hỏi Minho tại sao lại mất đi một thành viên. 

Bé gái hỏi sao SHINee thiếu đi Jonghyun, Minho nghẹn ngào trả lời khiến fan xót xa! Ảnh 3

Sau khi xem các màn trình diễn cũ với năm thành viên, bé này nhanh chóng nhận ra rằng các buổi biểu diễn sau năm 2017 chỉ còn bốn thành viên. Em bé nói: "Ồ, còn thiếu một người?". Minho buồn bã trả lời: "Đúng vậy, thiếu một người". Bé gái hỏi: "Ai ạ? Tại sao sao ạ? Chú ấy rời khỏi nhóm ạ?".

Bé gái hỏi sao SHINee thiếu đi Jonghyun, Minho nghẹn ngào trả lời khiến fan xót xa! Ảnh 4

Minho bình tĩnh và cẩn thận giới thiệu Jonghyun bằng cách nói: "Đó là chú Jonghyun. Chú ấy không khỏe, nên vậy á...". Cô bé phản hồi: "Oh, vậy thì chú ấy không phải là một chú tệ đâu ạ". Minho trả lời: "Ừ, chú ấy không tệ, chú ấy thực sự là một người tốt/giỏi".

Bé gái hỏi sao SHINee thiếu đi Jonghyun, Minho nghẹn ngào trả lời khiến fan xót xa! Ảnh 5

Sau đó tiếp tục các thành viên giải thích về bài hát đầu tiên SHINee phát hành với tư cách là một nhóm nhạc bốn thành viên.

Bé gái hỏi sao SHINee thiếu đi Jonghyun, Minho nghẹn ngào trả lời khiến fan xót xa! Ảnh 6

Khi xem đoạn video, người hâm mộ SHINee không khỏi xót xa và chia sẻ nỗi buồn với các thành viên. Nhiều cư dân mạng khen ngợi Minho vì cách anh ấy xử lý câu hỏi bằng cách giới thiệu Jonghyun quá cố như một người chú tốt cho các em nhỏ. Người hâm mộ có thể thấy rõ nét buồn trên nét mặt của Minho và cũng xúc động khi hồi tưởng lại khoảng thời gian Jonghyun còn ở cùng SHINee.

Bé gái hỏi sao SHINee thiếu đi Jonghyun, Minho nghẹn ngào trả lời khiến fan xót xa! Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN