saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

BB Trần lên tiếng xin lỗi sau phát ngôn ‘dịch bệnh đáng sợ nhưng không đáng sợ bằng con người'

Thanh Hà
Chia sẻ

Phát ngôn của BB Trần giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 động chạm đến cư dân mạng chỉ trích 20 công dân Hàn Quốc và kênh YTN News chê bai khu vực cách ly lẫn bánh mỳ Việt Nam khiến nam diễn viên phải lên tiếng xin lỗi.

Mới đây, trên trang cá nhân, BB Trần đã có bài đăng lên tiếng phân trần sau phát ngôn bày tỏ sự bức xúc việc một số người tung tin giả mạo về dịch để câu like, đả kích nhau trên mạng xã hội. Cùng với đó là những người sống hai mặt, vừa mới hô hào khen điện ảnh hay, nghệ sĩ giỏi nhưng khi có biến là lật mặt ngay lập tức.

BB viết: “Thôi mọi người à, thật sự là chuyện này BB ko có ý bênh vực ai cả, chỉ nói những người vụ lợi, tiêu cực thôi, ban đầu tung hô chi để sau đó chửi, còn những gì của nước mình sao ngay từ đầu ko ủng hộ, thiệt là ý tui chỉ có vậy, chứ thấy mọi việc càng ngày đi càng xa rồi, gì mà tới việc đất nước là thấy sợ rồi đó”.

“BB chẳng là gì cả, chỉ là công dân bình thường thôi, nên mọi người đừng đem LGBT đừng đem giới nghệ sỹ ra để nói như vậy, BB ko muốn ảnh hưởng ai cả, có muốn chửi thì cứ chửi BB thôi, là do BB sai, nhưng đang trong tình hình thế này, mọi người hãy bỏ qua đi đừng làm lớn mọi chuyện để thêm rắc rối nữa, mọi người bực mình chỉ làm mệt người thôi, coi như tích phước đầu tháng nha!”, nam diễn viên bày tỏ.

Qua hành động hiểu lầm lần này, anh cũng đã gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả vì phát ngôn không khéo khiến mọi người bức xúc. “Xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng mọi người”, BB Trần chia sẻ.

Bài đăng của BB Trần khiến dân mạng dậy sóng khiến anh phải nhanh chóng gỡ bỏ và lên tiếng xin lỗi.

Hiện dù đã gửi lời xin lỗi nhưng BB Trần vẫn tiếp tục nhận về hàng loạt những ý kiến trái chiều từ phía khán giả. “Em buồn BB ghê, thất vọng thực sự BB à! Em để cả xem trước cho Facebook của anh mà bây giờ vậy thì em xin lỗi em unfollow đây”, “Người ta sai chuyện gì cứ nhắm chuyện đó muốn chửi, muốn nói sao nói, đừng lôi nghề nghiệp, xu hướng tính dục ra mạt sát họ”, “Thấy lạ nhỉ! Giờ muốn nói gì cũng phải thuận theo đám đông nhỉ ! Cũng tội BB”,… là những bình luận của cư dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN