saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

BB Trần bức xúc đáp trả khi bị kỳ thị giới tính bằng ngôn từ nặng nề

Thanh Hà
Chia sẻ

Động thái đáp trả cứng rắn của BB Trần nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Ở thời điểm hiện tại, xã hội đã dần cởi mở hơn với cộng đồng LGBT nhưng vẫn có không ít ý kiến, lời nói hay bình luận kỳ thị ác ý. Mới đây, trên trang cá nhân, BB Trần bức xúc lên tiếng về việc bản thân bị kỳ giới tính từ một anti-fan.

BB Trần bức xúc đáp trả khi bị kỳ thị giới tính bằng ngôn từ nặng nề Ảnh 1

Cụ thể, phía dưới bài viết của BB Trần, có một tài khoản mạng xã hội bình luận với nội dung gay gắt. Người này không những xúc phạm giới tính BB Trần mà còn chỉ trích anh hay "chơi gian" trong các chương trình giải trí: "BB Trần đã ăn gian rồi còn bê đê nữa, em ghét BB bê đê, chơi dơ cướp đồ người ta", anti-fan này viết. 

BB Trần bức xúc đáp trả khi bị kỳ thị giới tính bằng ngôn từ nặng nề Ảnh 1

Trước những lời lẽ thiếu tôn trọng ấy, BB Trần đã chụp lại ảnh màn hình dòng bình luận đăng kèm là dòng đáp trả đầy thâm thúy: "Câu này ẩn ý quá, vậy nghĩa là: Ăn gian thì không được bê đê. Đã bê đê thì đừng chơi ăn gian? Bê đê và ăn gian đều là cái tội".

BB Trần bức xúc đáp trả khi bị kỳ thị giới tính bằng ngôn từ nặng nề Ảnh 2

Bài đăng của BB Trần nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Bên cạnh đó, mọi người cũng gửi nhiều lời động viên và bảo vệ đến BB Trần.

Hiện, bài viết trên của BB Trần đã được ẩn hoặc xóa khỏi trang cá nhân. 

BB Trần bức xúc đáp trả khi bị kỳ thị giới tính bằng ngôn từ nặng nề Ảnh 3

BB Trần được biết đến là một trong những nghệ sĩ Việt khá thoải mái công khai giới tính thật. Nam diễn viên đang có mối tình kéo dài 8 năm với bạn trai và nhận được nhiều sự quan tâm và những lời chúc hạnh phúc từ phía khán giả. Thỉnh thoảng, anh cũng đăng những bộ ảnh đẹp cùng bạn trai. 

Xem thêm: Chơi thân với vợ chồng Trấn Thành, Trúc Nhân cay đắng vì bị xem là 'trợ lý' của Hari Won?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN