saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Một 'ông bầu' hải ngoại xin lỗi ca sĩ Phi Nhung, 'nói rõ sự thật' cát-sê Hồ Văn Cường khi lưu diễn ở Úc

Hạc Hiên
Chia sẻ

Mới đây, một 'ông bầu' nổi tiếng tại hải ngoại đã lên tiếng tiết lộ sự thật về cát-sê của Hồ Văn Cường khi lưu diễn ở Úc.

Những ngày qua, ca sĩ Phi Nhung là cái tên được công chúng nhắc đến khá nhiều. Giọng ca Áo mới Cà Mau mắc Covid-19 khi tham gia các hoạt động thiện nguyện và không qua khỏi. Cô trút hơi thở cuối cùng vào trưa ngày 28/9 tại bệnh viện Chợ Rẫy, hưởng dương 51 tuổi. 

Dù đã ra đi vĩnh viễn nhưng Phi Nhung vẫn chưa được thanh thản yên nghỉ khi một nữ CEO Bình Dương liên tiếp "réo tên" cô trên mạng xã hội cùng ồn ào về việc giữ tiền cát-sê của con nuôi - Hồ Văn Cường. Lùm xùm này từng khiến công chúng xôn xao cách đây vài tháng, lúc Phi Nhung còn tại thế. Tuy nhiên đến hiện tại, câu chuyện vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa và liên tục bị nữ CEO Đại Nam khơi lại.

Cố ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường

Trước ồn ào này, phía con nuôi ca sĩ Phi Nhung là Hồ Văn Cường vẫn giữ trạng thái im lặng. Anh chàng chưa có phản hồi gì liên quan đến vụ việc. Động thái của Hồ Văn Cường khiến nam ca sĩ bị dư luận "ném đá" không ngừng những ngày qua. 

Mới đây, một "ông bầu" nổi tiếng tại hải ngoại đã lên tiếng tiết lộ sự thật về cát-sê của Hồ Văn Cường khi lưu diễn ở Úc. Theo đó, người này cho biết Hồ Văn Cường không được mời biểu diễn và cũng không có cát-sê như nhiều khán giả lầm tưởng. 

Một "ông bầu" nổi tiếng tại hải ngoại đã tiết lộ sự thật về cát-sê lưu diễn của Hồ Văn Cường

"Nếu tôi biết được bản chất của Cường và gia đình Cường như ngày hôm nay thì tôi không bao giờ vì một sự kiêng nể nào để đồng ý đưa Cường qua Úc lưu diễn như tôi đã làm. Chắc chắn ít ai biết được nỗi lo sợ của bầu sh.ow hải ngoại khi mời nghệ sĩ đi lưu diễn ở Mỹ, Úc hay châu Âu là bị quản lý của nghệ sĩ kẹp "gà" đi theo. Thông thường những nghệ sĩ được khán giả yêu mến thì mỗi năm đến Úc lưu diễn 3-4 lần, cá biệt có những nghệ sĩ đến Úc 5-6 lần.

Đầu năm 2017, tôi làm chương trình đại nhạc hội lưu diễn tại Úc, những nghệ sĩ được khán giả yêu cầu, trong đó có cố ca sĩ Phi Nhung. Sau khi liên hệ với quản lý để mời Phi Nhung thì tôi được lời đề nghị từ quản lý rằng: "Nếu anh muốn Phi Nhung góp mặt trong lần này thì anh cố gắng thu xếp cho thêm con nuôi của Phi Nhung đi kèm nhe. Anh chỉ cần lo giúp visa và vé máy bay cho cháu. Anh không cần phải trả cát-sê, chủ yếu là cho cháu có cơ hội được cọ xát và làm quen với sân khấu, khán giả hải ngoại và cho cháu có cơ hội được đi nước ngoài". Đây chính là nguyên văn lời đề nghị của quản lý Phi Nhung. Và đó chính là Hồ Văn Cường, sau khi Cường đoạt giải quán quân 2016", người này cho biết.

Bên cạnh đó, "ông bầu" hải ngoại cũng chia sẻ thêm rằng, anh còn phải bỏ ra mức phí làm visa, mua vé máy bay để hỗ trợ Hồ Văn Cường sang Úc nếu muốn mời Phi Nhung biểu diễn. 

Anh nói: "Thực tế một phí làm visa đi Úc khoảng 1.200 - 1.500 đô la Úc, một vé máy bay khứ hồi giá 1.000-1.500 đô la Úc tuỳ thời điểm, vé máy bay nội địa, kèm theo khách sạn trong thời gian lưu diễn cũng hết 3.500 - 4.500 đô la Úc cho mỗi người. Với số tiền đó bỏ ra cho một người không có tên để bán được vé thì cũng đã một vấn đề khó khăn lắm rồi, nhưng vì để mời được ca sĩ Phi Nhung trong thời điểm đó, bắt buộc phải chấp nhận lời đề nghị kẹp "gà" miễn phí của quản lý Phi Nhung. Sau lần này thì Hồ Văn Cường cũng đến Úc lưu diễn thêm 1-2 lần nữa và cùng chung một điều kiện là: Đi diễn miễn phí chỉ lo vé máy bay và visa.

Tôi muốn xác minh đi.ều này để mọi người dù đang ở đâu đó, khi đọc được những chia sẻ này thì hiểu rõ hơn về cái được gọi là cát-sê của Hồ Văn Cường khi đi lưu diễn tại hải ngoại. Cách đây hai hôm khi xem livestream của trung tâm Thúy Nga, tôi lại phát hiện điều thú vị hơn nữa là ê-kíp của cố ca sĩ Phi Nhung còn phải bỏ tiền ra lo cả vé máy bay và visa cho Hồ Văn Cường qua Mỹ diễn. Vậy thì quý vị cũng đã có một sự nhìn nhận rõ ràng hơn nữa với chia sẻ của tôi trên cương vị của một nhà tổ chức tại Úc".

Không chỉ riêng việc lưu diễn ở Úc, khi sang Mỹ, Phi Nhung và ê-kíp của cô cũng bỏ tiền túi để lo cho Hồ Văn Cường. 

Hồ Văn Cường sang Mỹ biểu diễn cùng Phi Nhung

"Thêm một sự thật khác: Thông thường nghệ sĩ chuyên nghiệp hoàn toàn không làm việc trực tiếp với nhà tổ chức về cát-sê cũng như nhận tiền cát-sê. Vì sao? Vì nghệ sĩ không thể đôi co, trả giá bớt một thêm hai với nhà tổ chức. Nhiệm vụ của nghệ sĩ là gì? Họ chỉ biết khi lên sân khấu là cống hiến hết mình với khán giả. Bởi vậy ai đó đang lên tiếng nói Phi Nhung đã giữ tiền của Hồ Văn Cường là một sự vu khống, thiếu hiểu biết. Hơn nữa, đừng nói những điều không phải với người đã khuất, nghiệp này trả hoài không thể hết được đâu .

Cường à! Trước ngày mẹ Nhung bị bệnh, chú vẫn nhắn tin thăm hỏi thăm con. Chú vẫn hỏi con về việc học kể cả việc đi Úc, con trả lời như thế nào, thì tin nhắn của con vẫn còn ở Facebook. Ngay hôm hay tin mẹ Nhung mất, chú cũng liên hệ con và khuyên con phải giữ vững tinh thần. Vì sao? Vì chú vẫn luôn nghĩ con là một đứa con ngoan ngoãn và hiểu biết mọi việc. Ngay cả hôm nay, chú liên hệ với con, chú vẫn tin tưởng con là một người con hiếu thảo với cha mẹ. Con hãy bình tâm lại và suy nghĩ thật chính chắn, thật thấu đáo để biết đối phó với những cạm bẫy của những kẻ đang cố tình chia rẽ mối quan hệ giữa con và gia đình. Con hãy nghĩ không có công sinh thành thì cũng có công dưỡng dục. Chú vẫn không thể nào hiểu được vì sao con im lặng để nhìn sự chà đạp của người khác với một người con đã từng gọi là mẹ. Mà hơn thế nữa là người con gọi là mẹ lại không còn nữa!

Hay con cố tình im lặng cho một dấu chấm hết, một sự kết thúc! Con nghĩ xem những người đồng nghiệp với con họ nghĩ gì về Con sau này nếu con tiếp tục làm nghề. Với sự im lặng của con thì cũng là dấu chấm hết cho sự liên hệ giữa con và chú!

Em xin được cúi đầu xin lỗi chị. Đúng ra em không nên nhắc đến chị trong lúc này!", vị bầu sh.ow nói thêm. 

Hiện chia sẻ của "ông bầu" hải ngoại này đang thu hút sự quan tâm từ công chúng. 

Chia sẻ

Bài viết

Hạc Hiên

BÌNH LUẬN