saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bất ngờ với câu trả lời về tình yêu đồng tính của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Thanh Hà
Chia sẻ

Lương Thuỳ Linh không có định kiến về tình yêu đồng tính và khẳng định bản thân là "gái thẳng" đang nhận được sự chú của cư dân mạng.

Hành trình lọt Top 12 Miss World của Lương Thùy Linh.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh vốn là người thường xuyên tương tác với fan trên mạng xã hội. Mới đây, trên trang cá nhân, người đẹp 10X vừa có cuộc giao lưu với fan qua tính năng hỏi đáp của Instagram.

Trong số hàng loạt những câu hỏi gửi đến, một khán giả đã đặt câu hỏi với Lương Thuỳ Linh về chủ đề tình yêu đồng tính nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Cụ thể, người này đặt tình huống: “Chị có quan ngại về tình yêu đồng giới không? Và chị có đón nhận nó đến với mình không”.

Đáp lời, đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam cho biết: “Chị không hề có định kiến về tình yêu đồng giới. Chị còn thấy những người thuộc giới tính thứ ba là những người rất sáng tạo, vui tính, nên chị thích chơi với họ và nói chuyện nữa cơ”. 

Còn về vế câu liệu có đón nhận tình yêu từ một cô gái khác không, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh thừa nhận sẽ rất vui nếu được người đó quan tâm đến mình. “Nhưng chị mong là nó không tiến xa hơn, hai người vẫn sẽ là bạn bè vì chị là gái thẳng”, người đẹp gốc Cao Bằng khẳng định.

Lương Thùy Linh sinh năm 2000, quê Cao Bằng. Hiện là sinh viên năm 2 trường Đại học Ngoại thương. Cô được công chúng biết đến và yêu mến từ khi tham gia Miss World Việt Nam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) và giành được vương miện của cuộc thi. Với thành tích đạt được, người đẹp đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Miss Worlds diễn ra tại Anh, xuất sắc lọt top 12 chung cuộc.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN