saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bảo Trung thể hiện ca khúc đầy sâu lắng về người cũ nhưng vẫn chưa làm giám khảo Hứa Kim Tuyền hài lòng

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Đến vòng tuyển chọn 2, Bảo Trung không ngại bứt phá bản thân.

Series vòng tuyển chọn 2 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức ra mắt khán giả trên kênh YouTube VIVA Network với dàn thí sinh "cực cháy". Ngồi ghế ban giám khảo trong tập 9 vòng tuyển chọn 2 lên sóng tối 31/8 trên kênh YouTube VIVA Network là hai vị giám khảo "quyền lực" gồm nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và nhạc sĩ Đỗ Hiếu. 

Bảo Trung thể hiện ca khúc đầy sâu lắng về người cũ nhưng vẫn chưa làm giám khảo Hứa Kim Tuyền hài lòng Ảnh 1

Bảo Trung là nhân tố đáng gờm tại vòng tuyển chọn chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal. Đến vòng tuyển chọn 2, Bảo Trung không ngại bứt phá bản thân.

Mai Bảo Trung (ATOM) - anh chàng đeo mặt nạ Atom đem đến chương trình ca khúc dự thi có tên Nguyệt tình. Chia sẻ về ý nghĩa ra đời bài này, ATOM cho biết: "Đây là bài hát em viết do một lần uống rượu say lúc đó em ngẩng lên trời thấy trăng khi đó em nhớ tới cố nhân, nhớ tới người cũ và bắt đầu sáng tác bài hát này".

Bảo Trung thể hiện ca khúc đầy sâu lắng về người cũ nhưng vẫn chưa làm giám khảo Hứa Kim Tuyền hài lòng Ảnh 2

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cho rằng ATOM có hướng đi rất khác so với những thí sinh nhưng nó vẫn là gu của đại đa số khán giả trên mạng xã hội. Ngoài ra, nam nhạc sĩ cũng dành lời khen cho ATOM bởi cách xếp vần trong ca khúc rất tốt. Bảo Trung cảm ơn những lời góp ý đầy sâu sắc của hai vị ban giám khảo.

Bên cạnh những thí sinh tiềm năng thì cũng có những thí sinh chưa thực sự nổi về tài năng âm nhạc. Khán giả đừng quên bình chọn những thí sinh đó để họ có cơ hội bứt phá tài năng của mình trong những vòng tiếp theo.

Xem thêm: Minh Đinh 'Big Song Big Deal': Tôi muốn làm nhiều điều để cộng đồng Indie phát triển

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. #VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN