Giải Trí

Bảo Thy ủng hộ Britney Spears, netizen lên tiếng: 'Võ Hoàng Yên lừa gạt không thấy nghệ sĩ thương xót'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Dưới bài đăng lên tiếng bảo vệ Britney Spears của mình, Bảo Thy đã bị khán giả đặt câu hỏi sao không lên tiếng vụ ông Võ Hoàng Yên.

Những thông tin về tình trạng tự do của Britney Spears đang được nhiều người quan tâm hai ngày qua. Nhiều khán giả và cả sao Việt đều lên tiếng muốn bảo vệ cho ngôi sao nhạc Pop quốc tế này. Trong đó Bảo Thy cũng đã nhanh chóng có bài viết chia sẻ trên trang cá nhân.

Bảo Thy ủng hộ Britney Spears, netizen lên tiếng: 'Võ Hoàng Yên lừa gạt không thấy nghệ sĩ thương xót' Ảnh 1
Bảo Thy.

Bảo Thy viết: "Thương chị Britney... Chị xinh đẹp, tài giỏi, nổi tiếng và quá thành công khi còn rất trẻ, cuộc sống bấy giờ của chị là mơ ước của tất cả mọi cô gái (trong đó chắc chắn có em. Ăn, ngủ, chơi, xác định đam mê và tương lai, tất cả được truyền cảm hứng từ chị). Để rồi cái sức nặng đó nó đã đè lên chính cuộc sống đời thật của chị, khi không còn hào hứng khi đứng trên sân khấu để bị điều khiển như một con rối nữa...

Sống trong "vòng tay" gia đình mà còn hơn bị đày dưới địa ngục... tới quyền sinh con còn bị cấm và kiểm soát... Luôn dặn bản thân không lên mạng xã hội nói chuyện xa xôi của bất cứ ai vì sợ mình không khéo lại không hay, nhưng thật sự cảm giác khó chịu quá cả nhà ơi...".

Bảo Thy ủng hộ Britney Spears, netizen lên tiếng: 'Võ Hoàng Yên lừa gạt không thấy nghệ sĩ thương xót' Ảnh 2
Bài đăng bảo Thy.

Tuy nhiên ngay sau đó, một khán giả lại không muốn Bảo Thy quan tâm xa xôi một ngôi sao ở nước ngoài mà muốn nữ ca sĩ nói đến vấn đề của ông Võ Hoàng Yên hơn. Khán giả này bình luận: "Lang bămVõ Hoàng Yên lừa gạt người dân 14 năm nay từ người giàu đến kẻ nghèo sao không thấy nghệ sĩ việt lên tiếng thương xót. Giờ lại xót cho 1 cô gái nước Mỹ ở trong ngôi nhà vài chục triệu đô thành công và tài giỏi.Xót thiệt"!

Bảo Thy ủng hộ Britney Spears, netizen lên tiếng: 'Võ Hoàng Yên lừa gạt không thấy nghệ sĩ thương xót' Ảnh 3

Trước ý kiến này Bảo Thy khá bình thản trả lời khán giả: "2 việc có không liên quan đến nhau em à! Ai làm sai thì sẽ có pháp luật, mình chỉ lên tiếng ủng hộ hay phản đối những điều mình chứng kiến và thấy rõ trước mắt thì sự ‘góp phần’ của mình mới có giá trị. Em nhỏ tuổi trải đời được bao nhiêu mà sao lời lẽ đọc vào chán thế. Cần có cái nhìn tình cảm hơn với cuộc sống nha em ơi".

Bình luận đáp trả của Bảo Thy cũng nhận được nhiều lượt thích, cảm xúc ủng hộ từ cộng đồng mạng.

Bảo Thy ủng hộ Britney Spears, netizen lên tiếng: 'Võ Hoàng Yên lừa gạt không thấy nghệ sĩ thương xót' Ảnh 4
Võ Hoàng Yên và Hoài Linh.

Không chỉ Bảo Thy trước đó, nhiều nghệ sĩ vẫn hay bị đặt câu hỏi vì sao không lên tiếng về vụ việc của ông Võ Hoàng Yên. Cách phản ứng của Bảo Thy được xem là khá nhẹ nhàng, bình tĩnh trước dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất