saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bảo Thy tiết lộ tiêu chuẩn chọn chồng, khuyên chị em chú trọng tới tiêu chí này

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Quan điểm của Bảo Thy khiến không ít hội chị em đồng tình.

Mới đây, trong một chương trình về tình yêu với vai trò là tổ tư vấn, bằng những kinh nghiệm bản thân Bảo thy thẳng thắn đưa ra quan điểm cá nhân về tình yêu cho khách mời. Cô nó: "Lời khuyên của chị nha, nếu yêu và chung sống, mình nên tìm một người thông minh và hài hước. Thật sự đẹp trai và có ngoại hình thì ai cũng thích nhưng đối với chị, nó lại không bằng hai yếu tố mà chị vừa nói. 

Bảo Thy tiết lộ tiêu chuẩn chọn chồng, khuyên chị em chú trọng tới tiêu chí này Ảnh 1
Bảo Thy cho rằng, chọn chồng nên chú trọng ở hai tiêu chí về tính cách hơn là quá đặt nặng ngoại hình.

Vì để một người phải hòa hợp và ở cạnh thì người đó phải là một người mà nghĩ ra được những điều làm cho mình vui. Người phụ nữ lúc nào cũng cần tinh thần mà em. Mình không thể mãi mãi trẻ, không thể mãi mãi đẹp mà sẽ mai một theo thời gian. Nếu phụ nữ ở cạnh một người mà chỉ có căng thẳng thôi thì không thể nào ở nổi đâu".

Bảo Thy cho rằng, chọn chồng nên chú trọng ở hai tiêu chí về tính cách hơn là quá đặt nặng ngoại hình. Ông xã của Bảo Thy được biết đến không chỉ là một đại gia có tiếng mà còn được công chúng ngưỡng mộ là người chồng tâm lý, chiều vợ.

Bảo Thy tiết lộ tiêu chuẩn chọn chồng, khuyên chị em chú trọng tới tiêu chí này Ảnh 2
Ông xã của Bảo Thy được biết đến không chỉ là một đại gia có tiếng mà còn được công chúng ngưỡng mộ là người chồng tâm lý, chiều vợ.

Chia sẻ lý do đồng ý lời cầu hôn của Phan Lĩnh, Bảo Thy từng tâm sự: "Thy không cho phép mình yêu sai. Từ lúc trái tim biết rung động, có cảm xúc đến giờ, nếu nói chưa từng có ai theo đuổi hay tìm hiểu ai thì là nói dối. Nhưng đến khi gặp anh, đó là lần đầu tiên Thy cảm nhận tình yêu là như thế nào. Lần đầu tiên Thy yêu và được yêu. Lần đầu tiên chính thức có người yêu. Và người đó bây giờ Thy gọi là chồng. Anh cho Thy cảm giác mình là duy nhất, là một cô công chúa ở đời thực".

Bảo Thy tiết lộ tiêu chuẩn chọn chồng, khuyên chị em chú trọng tới tiêu chí này Ảnh 3

Gia đình giàu có, sự nghiệp thăng tiến chính là lý do khiến Bảo Thy được ví như "công chúa" ngoài đời thật. Nhiều người phải công nhận rằng cuộc sống sau hôn nhân của Bảo Thy vô cùng tốt đẹp và ngập tràn hạnh phúc. 

Xem thêm: Mẹ bỉm Bảo Thy tiếp tục khoe visual 'không đối thủ', lộ vòng 2 'con kiến' gợi cảm
 

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN