saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bảo Thy than thở chuyện tăng cân, chồng đại gia phản ứng khiến dân tình bất ngờ?

Thanh Hà
Chia sẻ

Ông xã Bảo Thy động viên "ăn cho khỏe" khiến nữ ca sĩ lại mềm lòng, dù tự ý thức được cân nặng sắp vượt ngưỡng.

Bảo Thy: “Tôi Cần Một Người Chồng Và Người Cha Tốt”.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Bảo Thy bất ngờ tiết lộ cân nặng thời điểm hiện tại sắp vượt ngưỡng, nhúc nhích khi ở nhà cũng ông xã đại gia trong mùa dịch Covid-19. Theo đó, dù nữ ca sĩ tự ý thức được body sắp vượt ngưỡng thế nhưng không thể kìm lòng trước đồ ăn ngon.

Giọng ca Công chúa bong bóng viết: “Thật sự rất muốn giảm cân nhưng lướt new feed toàn thấy đồ ăn và đồ ăn nên không một ngày nào là không ăn… ăn và ăn”.

Than thở chuyện tăng cân vèo vèo, Bảo Thy được ông xã động viên “ăn cho khoẻ”.

Ca sĩ Bảo Thy biện minh cho hành động tích cực ăn của mình: “Hôm rồi xuống được 3kg, xong nay lên lại 2kg chỉ vì lướt Facebook. Hay thôi ta buông xuôi cứ ăn cho đã đi rồi tới đâu thì tới nha, chứ đã ở nhà mà còn không được chơi Facebook thì buồn, mà lướt Facebook không order còn đáng sợ hơn”, bà xã đại gia Phan Lĩnh chia sẻ.

Tưởng số cân của bà xã gần vượt mức cho phép, đại gia Phan Lĩnh sẽ tìm cách kìm hãm, nhưng không anh còn tác động tâm lý, ra sức động viên bà xã “ăn cho khoẻ”. Nữ ca sĩ 8X tâm sự: “Đã vậy còn được anh bạn kế bên luôn động viên ăn cho khỏe, không sao đâu, miễn có vận động tập thể dục là được. Tự dưng mùa dịch thấy bản thân thiếu nghị lực dễ sợ”.

Bài đăng của Bảo Thy nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Phần lớn đều bày tỏ sự đồng cảm với nữ ca sĩ cho rằng, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 thực hiện việc cách ly xã hội thì ở nhà “ăn, ngủ cũng là yêu nước”.

Được biết, thời gian rảnh rỗi giữa mùa dịch bệnh, ca sĩ Bảo Thy đã dành trọn thời gian để chăm sóc cho tổ ấm của mình. Người đẹp cho biết, thời gian này cô hạn chế ra người đường và những nơi đông người, thay vào đó cô chú ý rèn luyện sức khỏe với các hoạt động thể thao lành mạnh và ăn nhiều trái cây để tăng sức đề kháng.

Bảo Thy còn khoe ảnh được anh trai - Thế Bảo sang thăm và hai anh em cùng đạp xe thư giãn nhận được sự ngưỡng mộ của đông đảo dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN