Giải Trí

Bảo Thy tạo dáng trên giày cao gót bất chấp bụng bầu vượt mặt, còn tiết lộ luôn sự thật phía sau tấm ảnh

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù trong thai kỳ, nữ ca sĩ vẫn ung dung tạo dáng trên giày cao gót với thần thái đầy tự tin.

Thời gian gần đây, thông tin nữ ca sĩ Bảo Thy hạ sinh con đầu lòng đã thu hút sự quan tâm từ khán giả. Mới đây nhất, giọng ca Công chúa bong bóng còn công khai loạt ảnh ghi lại khoảng thời gian mang bầu khiến fan không khỏi phấn khích.

Bảo Thy tạo dáng trên giày cao gót bất chấp bụng bầu vượt mặt, còn tiết lộ luôn sự thật phía sau tấm ảnh Ảnh 1
Bảo Thy khoe ảnh thời gian mang bầu

Theo đó Bảo Thy chia sẻ loạt ảnh trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: "Chợt nhận ra... bận tối mắt tối mũi nên không có tấm nào mới để đăng tải, nên thôi xin được thả xích bộ ảnh bạn bè người thân ai cũng chọc bé bầu vì dám mang đôi cà kheo này".

Dù đang trong thời gian mang thai, bụng bầu to vượt mặt, thế nhưng Bảo Thy vẫn thoải mái tạo dáng trên giày cao gót, được cô nàng ví von là "đôi cà kheo".

Bảo Thy tạo dáng trên giày cao gót bất chấp bụng bầu vượt mặt, còn tiết lộ luôn sự thật phía sau tấm ảnh Ảnh 2
Bảo Thy tạo dáng đầy thần thái

Tuy nhiên sự thật phía sau lại khá phủ phàng khi Bảo Thy tiết lộ rằng chỉ mang để chụp ảnh, sau đó thì cởi ra ngay: "Nhưng thật ra là em chỉ dám đứng lên tạo dáng vậy thôi rồi tháo ra ngay và luôn, có anh mập ảnh dìu kiêm chụp ảnh cho em".

Bên dưới bài viết, nhiều người dùng cũng đã để lại bình luận cho thần thái rạng ngời của Bảo Thy, số khác cũng không quên gửi lời khen trước nhan sắc của nữ ca sĩ.

- "Đẹp quá chị ơi, bầu bì thì bầu bì nhưng mà vẫn xinh đẹp và rạng ngời".

- "Can đảm quá chị ơi, xuất sắc luôn".

- "Nhìn đôi giày cao gót mà phụ nữ như mình còn sợ, Bảo Thy thì bất chấp tạo dáng luôn".

Sáng 15/11, thông tin nữ ca sĩ Bảo Thy chính thức hạ sinh con đầu lòng đã khiến các fan "nháo nhào". Theo đó cô nàng cho biết sở dĩ cô không công khai chuyện mang thai là do muốn đợi con chào đời bình an mới thật sự tự tin và hạnh phúc trọn vẹn để thông báo.

Bảo Thy tạo dáng trên giày cao gót bất chấp bụng bầu vượt mặt, còn tiết lộ luôn sự thật phía sau tấm ảnh Ảnh 3
Bảo Thy đón chào nhóc tỳ đầu lòng

Không chỉ công khai diện mạo con đầu lòng, Bảo Thy còn cho biết trải qua nhiều "sóng gió" khi mang thai. Trong khoảng thời gian thai kỳ, Bảo Thy nghén nặng đến mức bị xuất huyết dạ dày, tuần thai thứ 18 phải dùng thuốc chữa trị trong 2 tuần liên tục.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất