saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bảo Thy tự 'bóc mẽ' mình có khuôn mặt 'đựng được 8 chén chè' khi lên truyền hình

Diên Vỹ
Chia sẻ

Bảo Thy tăng cân thấy rõ khi góc máy quay ở cận.

Kể từ khi "theo chàng về dinh", Bảo Thy dường như ít xuất hiện hơn trước. Cô lùi về sau cũng như chăm lo cho hoạt động kinh doanh của mình. Nếu như theo dõi trang cá nhân của Bảo Thy, có thể thấy rằng cô đang tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc bên cạnh ông xã.

Mặc dù đã bước qua tuổi 30 thế nhưng nhan sắc cũng như vóc dáng của Bảo Thy vẫn thực sự khiến nhiều người trầm trồ. Người đẹp thường xuyên khoe vóc dáng với 3 vòng siêu chuẩn khiến ai nấy đều thầm ghen tị. Thế nhưng mới đây, nữ ca sĩ đã quyết định "bóc mẽ" bản thân mình tăng cân khi chia sẻ rằng ở góc cận khuôn mặt mình có thể đựng được 8 chén chè.

Theo đó khi xuất hiện ở 1 chương trình truyền hình, Bảo Thy đã phải "than trời" vì khoảnh khắc không được đẹp của mình. "Công chúa bong bóng" chia sẻ "Ủa mặt lên TV góc cận đựng được 8 chén chè kìa". 

Có thể thấy rằng, Bảo Thy trên sóng đã tăng cân khá rõ, khác với những hình ảnh cô chia sẻ trên trang cá nhân. Việc được ông xã chăm sóc cũng như có cuộc hôn nhân viên mãn đã khiến Bảo Thy "tăng cân nhè nhẹ".

Mặc dù vậy không thể phủ nhận rằng, khuôn mặt của Bảo Thy đều ngập tràn hạnh phúc. Nhiều người nó, trông Bảo Thy có phần tròn trịa hơn và đại đa số lại thích nữ ca sĩ như thế này. Thế nhưng một số ý kiến chia thêm việc lên sóng truyền hình sẽ khiến cho ai cũng đều "béo ra" vì việc màn hình tivi đang là dạng "hình chữ nhật nằm ngang" nên việc cảm thấy phúng phính là điều không thể tránh khỏi.

Trước đó trên trang cá nhân của mình, Bảo Thy đã chia sẻ câu chuyện cô tăng cân. Nữ ca sĩ nói rằng, mấy ngày liên tục ở nhà cô đã ăn uống thả phanh. Mặc dù biết số cân nặng sắp vượt ngưỡng nhưng Bảo Thy vẫn không kiềm chế được cơn thèm ăn.

Mặc dù trước đó đã giảm 3kg sau nhiều nỗ lực tập luyện thế nhưng ngay sau đó cô đã tăng cân trở lại. Bảo Thy đành "buông xuôi, cứ ăn cho đã đi rồi tới đâu thì tới". Tuy nhiên, lý do đặc biệt khiến cô "thiếu nghị lực" giảm cân chính là ông xã đại gia. Thay vì cảnh báo vợ về việc ăn nhiều sẽ tăng cân anh lại động viên Bảo Thy cứ ăn nhiều cho khỏe.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN