Giải Trí

Bảo Thy lần đầu khoe ảnh bế con đi khám bệnh, dung mạo nhóc tỳ chiếm trọn spotlight

Giang Vũ
Chia sẻ

Khoảnh khắc ca sĩ Bảo Thy bế con đầu lòng đi khám bệnh nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây vào trưa ngày 16/12, Bảo Thy hiếm hoi khoe khoảnh khắc cô nàng đang đưa con đầu lòng đi khám bệnh. Nữ ca sĩ được ông xã đại gia tháp tùng và chính anh là người đã ghi lại bức ảnh này.

Bảo Thy hào hứng kể: "Hôm nay mami đưa cục cưng đi tái khám, thấy cây thông nhẹ nhàng đi vào đứng quay lại thấy ba cầm điện thoại sẵn sàng chụp cho 2 mẹ con rồi. Ba thiệt pro chứ".

Bức ảnh hiếm hoi Bảo Thy xuất hiện cùng con đầu lòng khiến dân tình chú ý.

Xem bức ảnh, nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ về vóc dáng hậu sinh nở của cô nàng. Đáng chú ý, nhóc tỳ nhà Bảo Thy dù chỉ lộ bóng lưng nhưng đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý. Rất nhiều cư dân mạng bình luận quan tâm đến đến diện mạo và độ đáng yêu của bé.

Cận cảnh nhóc tỳ nhà Bảo Thy.

Ngày 15/11 trước đó, Bảo Thy bất ngờ thông báo đã sinh con đầu lòng sau 2 năm kết hôn với doanh nhân Phan Lĩnh. Nữ ca sĩ cho biết, được nghe tiếng khóc chào đời của con là món quà tuyệt vời nhất trong dịp kỷ niệm ngày cưới của mình. Cũng trên dòng chia sẻ của mình, Bảo Thy gửi lời cảm ơn con vì đã đến, giúp cuộc sống của cô và ông xã “tuyệt vời hơn bao giờ hết". Thậm chí, nữ ca sĩ còn thấy mình là người hạnh phúc nhất thế giới khi con chào đời.

Công chúa bong bóng lúc mang bầu, nhan sắc vẫn vô cùng xinh đẹp.

​​Bảo Thy kết hôn cùng doanh nhân Phan Lĩnh hồi tháng 11.2019. Cô tiết lộ người bạn đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, chiều chuộng cô. Được biết, trong khoảng thời gian cô nàng mang thai, ông xã vừa làm đầu bếp vừa kiêm luôn photographer cho vợ sống ảo.

Bảo Thy được ông xã Phan Lĩnh yêu thương, chiều chuộng hết mực.
Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất