saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bảo Thy quyến rũ khoe nhan sắc 'hack tuổi': 'Tôi may mắn vì chồng luôn ủng hộ mọi quyết định của mình'

Bảo Bảo
Chia sẻ

Bảo Thy cho biết ông xã luôn là người hỗ trợ mình thực hiện những điều bản thân mong muốn.

Thời gian vừa qua, Bảo Thy không chỉ khiến nhiều người ngưỡng mộ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mà còn ở nhan sắc ngày càng thăng hạng. Xuất hiện trong một sự kiện mới đây vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ của nữ ca sĩ giúp cô chiếm trọn "spotlight".

Cùng với lối trang điểm mang phong cách trưởng thành, chiếc đầm dạ hội với tà xẻ cao cùng phong cách lệch vai đã giúp Bảo Thy khoe khéo vẻ ngoài căng tràn sức sống. Đồng thời, thiết kế hiện đại vừa kín đáo vừa quyến rũ kết hợp màu sắc rực rỡ và lối thắt nơ làm điểm nhấn, Bảo Thy xứng đáng được gọi là một trong những mỹ nhân “hack tuổi" của showbiz Việt.

Bảo Thy quyến rũ khoe nhan sắc 'hack tuổi': 'Ông xã là nguồn cảm hứng lớn với tôi' Ảnh 1
Bảo Thy quyến rũ khoe nhan sắc 'hack tuổi': 'Ông xã là nguồn cảm hứng lớn với tôi' Ảnh 2
Bảo Thy quyến rũ khoe nhan sắc 'hack tuổi': 'Ông xã là nguồn cảm hứng lớn với tôi' Ảnh 3

Nhân dịp này, Bảo Thy cũng có những phút trải lòng về quan điểm hạnh phúc của thời điểm hiện tại. Giọng ca I'm Sorry Babe khẳng định hạnh phúc với cô hiện tại chính là sự bình yên và được sống với đam mê của mình mà không cần đặt nặng bất kỳ áp lực nào lên đó. Hơn nữa, sự ủng hộ từ gia đình hay những người hâm mộ trung thành, đặc biệt là ông xã thực sự trở thành nguồn cảm hứng rất lớn để Bảo Thy có thể mạnh dạn theo đuổi những kế hoạch mong muốn. 

Bảo Thy chia sẻ: “Thy không cố gắng chạy đua theo thành tích, không vội vàng để ra mắt các sản phẩm. Hiện tại, âm nhạc với Thy là một niềm đam mê mà Thy muốn dành tặng cho khán giả của mình những sản phẩm mà Thy thực sự thấy thích và làm nó một cách chỉn chu nhất. Hơn nữa, Thy cũng không còn đặt nặng những câu chuyện thị phi nữa, ai nói gì thì mình cũng không còn muốn giải thích, nói mình làm cái này cái kia để nổi thì mình càng không có ý định sẽ thanh minh. Mình bắt đầu nhìn mọi thứ một cách nhẹ nhàng hơn, trầm ổn hơn. Mỗi ngày Thy chỉ cần về nhà với gia đình nhỏ của mình, được là mình, được thoải mái thực hiện các dự án của riêng mình, đó đã là điều tốt nhất rồi”.

Bảo Thy quyến rũ khoe nhan sắc 'hack tuổi': 'Ông xã là nguồn cảm hứng lớn với tôi' Ảnh 4
Bảo Thy quyến rũ khoe nhan sắc 'hack tuổi': 'Ông xã là nguồn cảm hứng lớn với tôi' Ảnh 5

Nói về năm 2020, Bảo Thy nghĩ bản thân đã gặt hái được những thành tích đáng kể: “Thy tham gia gameshow, trở lại với một chương trình nhiều ý nghĩa và đáng nhớ. Đồng thời, Thy cũng gặt hái được một chút thành quả ở vai trò doanh nhân, cải thiện nhiều về sức khỏe lẫn tinh thần. Cũng như Thy có những khoảnh khắc trầm lại để suy nghĩ nhiều hơn về cuộc sống và tìm kiếm những lý tưởng về hạnh phúc. Năm 2020 cũng là một năm cho Thy rất nhiều bài học về kinh doanh, về cách lập trình kế hoạch để Thy mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn với các ý tưởng kinh doanh của mình”.

Bảo Thy quyến rũ khoe nhan sắc 'hack tuổi': 'Ông xã là nguồn cảm hứng lớn với tôi' Ảnh 6
Bảo Thy quyến rũ khoe nhan sắc 'hack tuổi': 'Ông xã là nguồn cảm hứng lớn với tôi' Ảnh 7
Bảo Thy quyến rũ khoe nhan sắc 'hack tuổi': 'Ông xã là nguồn cảm hứng lớn với tôi' Ảnh 8

Đồng thời, Bảo Thy tiết lộ trong thời gian tới, cô sẽ trở lại với âm nhạc với ít nhất một sản phẩm. Bởi hiện tại, nữ ca sĩ đã có sẵn ca khúc muốn ra mắt cùng với những kế hoạch cụ thể nhưng chỉ đang chờ đợi thời điểm thích hợp để ra mắt người hâm mộ của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

BÌNH LUẬN